Top các website trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả năm 2020

Ngoài việc tham gia các lớp ôn luyện thì việc tự rèn luyện các kỹ năng ở nhà cũng quan trọng không kém nhất là khi mục tiêu của bạn chính là chinh phục được chứng chỉ anh văn quốc tế: IELTS. Hẳn rằng nhiều bạn sẽ phân vân trong việc lựa chọn đâu là địa chỉ đáng tin cậy để bắt đầu việc tự học. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm một số thông tin về một số trang web luyện thi IELTS phổ biến hiện nay.

Nâng tầm kỹ năng Writing cùng với IELTS Simon – website luyện thi IELTS online hiệu quả

Đây là trang web luyện viết tiếng Anh hiệu quả nổi tiếng giữa các thí sinh dự thi IELTS. Website này được thành lập dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của cựu giám khảo IELTS, thầy Simon. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả điểm nổi để minh chứng cho lý do: Vì sao đây lại là website có số lượng người học IELTS truy cập nhiều đến vậy.

Sở dĩ nhiều học viên tìm đến IELTS Simon không chỉ bởi độ tin cậy từ một vị giám khảo nổi tiếng. Mà hơn hết đó là vì phương thức trình bày vấn đề dễ hiểu, thân thiện với học viên nhưng cũng không kém phần hiệu quả. Những bài giảng của thầy trên website giúp cho việc luyện tập kĩ năng viết đơn giản hơn. Song, vẫn đủ khả năng để chinh phục các cột mốc từ 7.0 trở lên.

Luyện thi IELTS online miễn phí cùng IELTS FOR FREE

Trang web của IELTS For Fee là nơi tập hợp những tài liệu đầy đủ và hữu ích về kì thi IELTS. Các bài test trên đây đều được chia đều cho cả bốn kỹ năng: Nghe-nói-đọc-viết, thỏa sức cho học viên hoàn thiện mình theo diện “all skill”.

Với nguồn tài nguyên phong phú, IELTS For Free giúp các bạn tìm được tư liệu thích hợp cho nhu cầu học của bản thân. Ngoài ra, toàn bộ tài liệu và bài test tại đây được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Chính vì thế, mà có thể nói, đối với dân cày IELTS thì IELTS For Free chắc chắn là một trong những website luyện thi IELTS miễn phí tốt nhất hiện nay.

Tiến bộ hằng ngày với website luyện thi IELTS online:  IELTS-Exam.net

Nếu như bạn đang cần kiểm tra mức độ tiến bộ hằng ngày của bản thân thì IELTS-Exam.net sẽ là nơi thích hợp dành cho bạn. Website cung cấp một lượng lớn các bài test được chia riêng theo bốn kỹ năng. Hơn thế, các kỹ năng này còn được phân thành cấp bậc từ dễ đến khó, rất thuận tiện cho việc tự luyện tập. Việc luyện thi IELTS online 4 kỹ năng tại nhà của bạn sẽ trở nên dễ dàng rất nhiều với IELTS-Exam.net.

IELTS Đình Lực – top website luyện thi IELTS dành cho người Việt.

Nếu các trang web trên được trình bày hoàn toàn bằng tiếng Anh thì trang Đình Lực IELTS cung cấp cho bạn các bài viết hữu ích bằng tiếng Việt. Ngoài những bài test đơn thuần, ieltsdinhluc.vn chuyên luyện thi ielts còn cung cấp các bài viết liên quan đến chứng chỉ IELTS. Nhờ thế mà học viên có thể tìm hiểu những thông tin chi tiết nhất mình cần với mức độ hiểu là 100%.

Hơn nữa, khi truy cập website, ngoài những thông tin cũng như lộ trình học bám sát đề thi, học viên còn có thể tìm thấy một số mẹo ôn luyện. Đây là một trong những ưu thế mà Ieltsdinhluc.vn có được so với những website IELTS Việt có. Những “bí kíp” này sẽ giúp cho học viên có được những kỹ năng học-thực chiến giải đề hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.

Nếu “dân cày”  IELTS nào đang muốn tìm một website IELTS Việt vừa thân thiện và vừa có đầy đủ những thông tin cũng như cung cấp những tư liệu “all skill” IELTS. Vậy thì Ieltsdinhluc.vn là một địa chỉ đáng để bạn tin cậy.

Trung tâm luyện thi IELTS VUS

Nếu bạn không thích luyện thi tại các website học trực tuyến trên thì một lựa chọn cũng rất tốt cho bạn chính là trung tâm đào tạo và luyện thi anh văn VUS – một trong những địa chỉ đào tạo uy tín và đáng tin cậy, với nhiều cơ sở tại các thành phố lớn và số lượng học viên theo học lên đến hàng nghìn người, đủ mọi trình độ từ cơ bản cho đến nâng cao và ôn luyện thi các chứng chỉ quốc tế.

Trung tâm luyện thi IELTS VUS
Trung tâm luyện thi IELTS VUS

Nếu bạn muốn ghi danh khóa luyện thi IELTS tại VUS, hãy đến ngay trung tâm gần nhất để được hướng dẫn đăng ký cũng như lựa chọn thời gian học phù hợp nhất, vì học tại các trung tâm IELTS khác với website, bạn cần đến lớp theo những khung giờ cố định hàng tuần, chính vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn có nên đăng ký luyện thi IELTS tại VUS hay không?

Hy vọng với những thông tin ở trên, bạn có thể tìm được cho mình một trang web luyện IELTS online thích hợp. Tự ôn luyện và thực hành luôn sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho điểm số của bạn cao hơn, ấn tượng hơn. Và trên lộ trình đó, các trang web trên sẽ là công cụ hỗ trợ hữu dụng dành cho bạn. Chặng đường chinh phục tấm bằng IELTS của bạn vẫn còn ở phía trước và tin chắc rằng bạn sẽ thành công. Bắt tay ngay vào công cuộc lấy bằng đi nào!

bogounvlang