Top 9 dịch vụ cung cấp Hosting miễn phí chất lượng uy tín nhất hiện nay

Các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay dù tập trung vào lĩnh vực gì đều cần phát triển cho mình một hoặc nhiều website. Để trang web có thể lưu trữ, hiển thị thông tin và hoạt động liên tục, hosting là yếu tố không thể thiếu. Nội dung bài viết dưới đây của Bogounvlang sẽ mang đến cho bạn đọc top 9 dịch vụ cho thuê hosting miễn phí chất lượng cao trên thị trường.

Hosting miễn phí là gì?

Hosting Free là gì

Hosting là một dịch vụ trực tuyến để doanh nghiệp có thể phát triển, xây dựng tài nguyên cho website hay ứng dụng web trên nền tảng internet. Khi doanh nghiệp đăng ký một dịch vụ hosting tức là đang thuê hoặc sử dụng một vị trí trên server để đựng tất cả các file, dữ liệu cần thiết.

Hosting free hay hosting miễn phí, cho phép người dùng đăng ký mà không cần bỏ ra chi phí nào. Dịch vụ này phù hợp với những cá nhân làm website, chưa có nhiều kinh phí thuê riêng hoặc chỉ muốn phát triển một blog nhỏ.

Vì sao nên dùng dịch vụ cho thuê Hosting miễn phí

Lợi ích quan trọng nhất mà dịch vụ cho thuê website hosting miễn phí mang đến cho người sử dụng là không cần bỏ ra chi phí để đặt một vị trí trên server mà website vẫn duy trì được sự tồn tại. Bên cạnh đó, website vẫn được cung cấp các yếu tố cần thiết để thiết lập và phát triển website như domain, dung lượng lưu trữ, băng thông, số người truy cập trực tuyến trong cùng thời gian thực.

Dịch vụ này mang đến cho người đăng ký trải nghiệm tự xây dựng một website gần như hoàn chỉnh như cách sắp xếp nội dung web, các hình khối trong giao diện web. Đây là bước đệm để sau này có thể nâng cấp lên hình thức trả phí cho dịch vụ. 

Hạn chế khi sử dụng Website Hosting Miễn Phí

hạn chế khi sử dụng hosting miễn phí

Một số hạn chế lớn khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê hosting free:

 • Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê hosting miễn phí sẽ đặt quảng cáo trên trang web người dùng. Thông thường, người sử dụng sẽ không có quyền tắt, di chuyển hay làm bất kỳ tác động gì lên các quảng cáo.
 • Không có toàn quyền quyết định tên miền website. Tên miền mà người dùng sử dụng sẽ gắn thêm một phần có trong website của nhà cung cấp hosting.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chậm.
 • Băng thông và tốc độ của trang web bị giới hạn.
 • Chính sách bảo mật cho trang web tương đối lỏng lẻo.

Giải pháp dành cho Hosting Free

Để có thể sử dụng hosting miễn phí hiệu quả, đầu tiên, bạn cần xác định nhu cầu sử dụng website của bản thân. Nếu chỉ lập web với mục tiêu thỏa mãn đam mê viết hay để học hỏi về xây dựng giao diện, nội dung web thì hosting free có thể đáp ứng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp hosting free cũng là vấn đề cần được quan tâm. Không phải thời điểm nào các nhà cung cấp cũng mang đến dịch vụ đăng ký free. Do đó, bạn cần chú ý đến thời điểm được khuyến mại.

Hosting free mang tới cho cá nhân lợi ích lớn về chi phí. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp, giải pháp an toàn, lâu dài và bền vững vẫn là thuê một vị trí an toàn, cố định, lưu trữ được lớn trên server. Nâng cấp hosting free lên hosting trả phí hoặc đăng ký hosting trả phí của các đơn vị cung cấp hosting uy tín, ví dụ như Mona Media là giải pháp đươc nhiều người lựa chọn.

Mona Media – Đơn vị cho thuê Hosting chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam

mona media nhà cung cấp hosting website chất lượng

Nhắc đến Mona Media chắc hẳn bạn đọc cũng liên tưởng đến một doanh nghiệp trẻ gắn liền với những dự án thiết kế website cao cấp. Với tuổi nghề hoạt động trên 9 năm, Mona Media mang tới những giải pháp và công cụ để phục vụ cho hoạt động digital marketing hiệu quả nhất. 

Cho thuê Server, hosting chính là một trong những dịch vụ đang được đẩy mạnh tại doanh nghiệp. Dịch vụ hosting tại Mona Media có những ưu điểm vượt trội sau:

 • Cung cấp đa dạng các loại Hosting chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi loại website, gồm: Shared Hosting, WordPress Hosting, VPS Hosting, Cloud Server,… Đặc biệt đối với máy chủ ảo, Mona Media đưa ra giải pháp cho thuê VPS theo giờ giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đáng kể.
 • Công nghệ hiện đại và hoàn toàn tự chủ. Có thể đến như  Từ khi thành lập, Mona Media đã xác định là doanh nghiệp đi đầu về công nghệ. Mỗi cá nhân, phòng ban đều cần cập nhật những thay đổi mới nhất trên thị trường quốc tế và Việt Nam để mang tới cho khách hàng giải pháp hosting chất liệu, hiệu quả. 
 • Hệ thống cơ sở hạ tầng vững mạnh. Mona Media hiện đang đặt máy chủ tại nhiều trung tâm dữ liệu lớn tại Việt Nam. Mỗi máy chủ đều được quản lý 24/7, đảm bảo hoạt động liên tục trong môi trường nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng và độ an toàn phù hợp nhất.
 • Nhân sự tại Mona Media đều là người có chuyên môn cao và kỹ thuật làm việc thực tế tốt. Hoạt động đào tạo, trảo đổi, thảo luận luôn được thực hiện định kỳ. Mục tiêu để mọi người cùng chia sẻ điểm mới cũng như những vướng mắc trong quá trình làm việc và hỗ trợ khách hàng thuê hosting.

Bên cạnh đó, Mona Media còn có mang đến nhiều chính sách tuyệt vời như:

 • Hỗ trợ khách hàng liên tục, 24/7.
 • Mang tới các chính sách ưu đãi đối với khách hàng thân thiết và đơn hàng giá trị cao.
 • Làm việc hoàn toàn bằng hợp đồng, rõ ràng và minh bạch.

Thông tin liên hệ trực tiếp đến Mona Media:

=>> Tham khảo bài viết liên quan

HOSTING LÀ GÌ? NHỮNG KIẾN THỨC CẦN CÓ KHI MUA HOSTING CHO WEBSITE

TOP 10 NHÀ CUNG CẤP WORDPRESS HOSTING CHẤT LƯỢNG UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Top 9 dịch vụ cho thuê Hosting Free chất lượng

Digistar – Đơn vị cung cấp Hosting miễn phí chất lượng

Công ty Digistar bước vào thị trường hosting Việt Nam từ năm 2009. Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, doanh nghiệp đã đón nhận được nhiều sự ủng hộ của doanh nghiệp, cá nhân tại Việt Nam. 

Digistar mang tới cho khách hàng giải pháp về điện toán đám mây, hosting không giới hạn, cung cấp chứng chỉ SSL, bảo mật email, dựng website Việt Nam. Hoạt động thường niên của đơn vị là xây dựng chương trình hướng tới cộng đồng. Nổi bật nhất là cung cấp hosting miễn phí cho học sinh, sinh viên và tài trợ server cho một số diễn đàn, dự án lớn về IT.

FPT Telecom – Nhà cung cấp Hosting giá rẻ

FPT Telecom dịch vụ thuê hosting miễn phí

Tập đoàn FPT là một trong những công ty dịch vụ IT lớn nhất tại Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động của FPT vô cùng rộng, bao gồm công nghệ, viễn thông, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác. 

Với thế mạnh về thương hiệu, FPT đã lấn sân sang FPT hosting và nhanh chóng có được nhiều thành quả lớn. Đơn vị mang tới cho khách hàng nhiều gói dịch vụ hosting với đa dạng mức giá. FPT Telecom cũng đang có kế hoạch phát triển dịch vụ hosting free cho người dùng trải nghiệm. 

Mắt Bão – Đơn vị cung cấp Hosting Free uy tín

Mắt Bão là doanh nghiệp đi đầu về giải pháp công nghệ tại Việt Nam. Với việc bắt đầu nghiên cứu thị trường máy chủ, hosting, website… từ những năm 2002, cho tới hiện tại, đơn vị đang phục vụ hơn 300,000 cá nhân và doanh nghiệp.

Dịch vụ hosting của Mắt Bão mang tới cho khách hàng khả năng đăng ký tên miền quốc tế và Việt Nam. Đồng thời, đơn vị cũng mang tới các dịch vụ trực tuyến đa dạng như tên miền, cloud hosting, email pro, cloud server.

iNet – Dịch vụ cho thuê Hosting Miễn phí hàng đầu

Dịch vụ hosting của iNet sử dụng ổ cứng SSD cùng Chipset Intel cao cấp. Nhờ vậy, website của bạn có thể online 99.99% an toàn và ổn định cao. Những cam kết mà iNet mang tới cho khách hàng là:

 • Bảng điều khiển cPanel giúp hoạt động quản trị hosting trực quan
 • Hệ thống bảo mật an toàn CloudLinux và cPGuard
 • Băng thông không giới hạn
 • Sao lưu dữ liệu với JetBackup
 • Kiểm tra liên tục và tháo gỡ IP người dùng đang bị chặn với IP Blocker
 • Tư vấn miễn phí về sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, iNet cũng đưa tới các chiến dịch khuyến mại sử dụng hosting free. Bạn cần theo dõi để không bỏ lỡ các dịp này.

Hosting Việt – Nhà cung cấp Hosting Website miễn phí

Hosting Việt dịch vụ cung cấp hosting website free

Bước và thị trường năm 2015, 7 năm là thời gian Hosting Việt đồng hành cùng khách hàng cho tới hiện tại. Đơn vị mang tới các dịch vụ hấp dẫn về hosting, máy chủ, máy chủ ảo, chỗ đặt máy chủ, tên miền và thiết kế web.

Dịch vụ thuê hosting tại Hosting Việt chỉ từ 50,000 VND/tháng. Các gói lựa chọn đa dạng theo nhu cầu người dùng. Các gói hosting miễn phí được tung ra theo chương trình khuyến mại hằng năm. Bạn đừng quên theo dõi đơn vị để không bị bỏ lỡ.

Azdigi 

Nhà cung cấp hosting miễn phí Azdigi mang tới dịch vụ web hosting, máy chủ, máy chủ ảo đặt tại Việt Nam. Đơn vị mang tới cho người dùng cơ hội sử dụng hosting free dùng thử 7 ngày trước khi quyết định tiếp tục hay dừng lựa chọn dịch vụ. Azdigi mang tới cho khách hàng hạ tầng mạnh mẽ, công nghệ dẫn đầu, an toàn tin cậy và hỗ trợ chuyên sâu. Do đó, đơn vị là 1 trong top 10 dịch vụ cho thuê hosting free chất lượng mà bạn nên thử.

TenTen

TenTen dịch cho thuê hosting miễn phí chất lượng

TenTen có thể mạn là hạ tầng siêu khủng vưới cấu hình máy chủ là Chip Intel (R) Xeon (R) Gold 5218. Đây là chip mới nhất hiện nay, mang tới hiệu suất xử lý website vượt trội. Đơn vị đưa ra nhiều chương trình ưu đãi như giảm giá nhân dịp sinh nhật, giảm giá người dùng mới, giảm giá khi đăng ký dịch vụ lâu dài. Các chương trình hosting website free được đưa ra trong chương trình khuyến mại đặc biệt. Hãy theo dõi TenTen thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào.

PA Việt Nam

PA Việt Nam là một trong top 10 dịch vụ cho thuê hosting miễn phí chất lượng tại Việt Nam. Đây cũng là doanh nghiệp tiên phong trong công nghệ máy chủ, máy chủ ảo, tên miền, hosting tại Việt Nam. PA Việt Nam có đa dạng gói hosting cho người dùng lựa chọn. Bên cạnh đó, các gói ưu đãi về giá, tặng kèm thời gian sử dụng hay tặng vật phẩm luôn được áp dụng. Tương tự như các đơn vị khác, PA Việt Nam cũng tung chương trình dùng thử hosting free qua khuyến mại.

Hostinger

Dịch vụ hosting của Hostinger đề cao tốc độ và sự tin tưởng. Bên cạnh cung cấp hosting chất lượng, Hostinger còn kèm theo đăng ký tên miền miễn phí, SSL miễn phí, công nghệ chống DDoS và vô vàn các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ như:

 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Cơ sở hạ tầng vững chãi, an toàn
 • Yếu tố bảo mật cao

Thông qua những thông tin mà bài viết ở trên bogounvlang tổng hợp lại hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Hosting miễn phí cũng như những điểm yếu của Hosting miễn phí và cách khắc phục. Chúc bạn tìm được dịch vụ cung cấp Hosting phù hợp với nhu cầu của mình!

Mona Marketing