Top 10 nhà cung cấp Shared Hosting uy tín chất lượng nhất 2022

Một trang web sẽ đạt được độ uy tín và chuyên nghiệp để mọi người có thể an tâm chọn lựa rất cần đến sự hỗ trợ của ứng dụng công nghệ hiện đại. Các doanh nghiệp hay cá nhân đều mong muốn tìm đến và sử dụng thật tốt. Hiện nay shared hosting nhận được rất nhiều sự quan tâm trong việc hỗ trợ dịch vụ. Dưới đây là TOP nhà cung cấp dịch vụ Shared Hosting luôn đứng vị trí top đầu mà bogounvlang đã sử dụng và tìm hiểu, mời bạn tham khảo qua bài viết sau nhé.

Shared Hosting là gì?

shared website hosting là gì

Mọi người có thể hiểu đây là một dạng dịch vụ của trang web mà tại đó có sự tồn tại của hosting để hỗ trợ mạnh mẽ cho thiết bị mạng. Shared Hosting sẽ có rất nhiều website được sử dụng chung một server khi kết nối mạng với internet. 

Đơn giản là trong kinh doanh, máy chủ được xem là trung tâm dữ liệu và chia nhỏ từng phần để dễ dàng quản lý, phục vụ mọi người. Và sự có mặt của hosting chính là cung cấp một nền tảng dữ liệu đủ mạnh để có thể phù hợp với chức năng sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng Shared Hosting

Nhắc đến loại dịch vụ này khi ứng dụng vào thực tế thì sẽ tồn tại rất nhiều điểm mà mọi người có thể quan tâm đến. Lợi ích thiết thực nhất cụ thể là:

  • Đối với một tài khoản Shared Hosting thì mọi người có thể sử dụng và quản lý được nhiều trang web cho cùng một thời điểm mà không bị lỗi.
  • Với tư cách là một người quản trị website, mọi người có thể thuận lợi cho việc giám sát những thông số quản lý và bao gồm cả phương diện chất lượng dịch vụ và băng thông.
  • Các domain miễn phí sẽ được sử dụng thoải mái trên Shared Hosting.
  • Điểm ưu tiên dành cho người dùng chính là có thể sử dụng web với nhiều tên miền khác nhau và lượng băng thông cũng khá lớn đủ để thao tác tốt.
  • Đa số mọi thao tác được sử dụng tại đây vô cùng đơn giản và dễ hiểu, đồng thời cũng có video hướng dẫn nên mọi người an tâm sử dụng.
  • Tại đây, mọi người cũng có thể tự tạo và quản lý những hộp thư email dựa trên tên miền được sử dụng.
  • Ngoài ra, các dữ liệu đã mất cũng sẽ được khôi phục một cách dễ dàng.

Cách thức hoạt động của Shared Hosting

Cách thức hoạt động của Shared Website Hosting

Khi đã nắm bắt được sơ lược thế nào là shared hosting thì mọi người sẽ dễ dàng hiểu được cách thức hoạt động của loại hình lưu trữ thế hệ mới này. Dịch vụ có thể hiểu đó là máy chủ shared hosting tương tự như máy tính là đều có một dung lượng ổ cứng với bộ xử lý thiết yếu là CPU và RAM. Nhưng với shared hosting sẽ có dung lượng lớn hơn và cho phép người dùng có thể lưu trữ tệp một cách an toàn nhất. Đồng thời những thông tin cũng có thể được chia sẻ nếu thực sự cần thiết.

Ứng dụng này bắt đầu hoạt động khi có bất kỳ yêu cầu nào được đưa ra từ trang web của máy tính. Những dữ liệu đã lưu trữ từ máy chủ cũng sẽ được gọi ra thông qua hệ thống internet, việc này đã tối ưu được sự thuận tiện của máy chủ. Vì hiệu suất sử dụng tác động lẫn nhau tạo ra nhiều điểm truy cập khác nhau mà lưu lượng bị tăng lên nên rất cần đến sự hỗ trợ của shared hosting.

Top 10 nhà cung cấp Shared Hosting uy tín chất lượng nhất 2022

Dịch vụ Shared Hosting đã trở thành chọn lựa bắt buộc đối với các doanh nghiệp có quy mô. Vì sự thuận tiện và đặc sắc của dịch vụ sẽ giúp ích rất nhiều cho sự vận hành các công ty được ổn định nhất. Dưới đây sẽ định hình một số trang web hiệu quả nhất cho mọi người chọn lựa.

Mona Media – Nhà cung cấp Shared Website Hosting uy tín và chất lượng nhất Việt Nam

Mona Media Nhà cung cấp Shared Website Hosting uy tín và chất lượng nhất Việt Nam

Công ty này sẽ cung cấp cho mọi người dịch vụ shared hosting đa chức năng và phù hợp với người sử dụng. Bao gồm đó là các tính năng ứng dụng trên web, tên miền website, thiết kế, hosting website, dịch vụ SEO,… CEO Mona Media cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết mang đến những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trên thị trường để phục vụ tối đa cho nhu cầu của mọi người.

Các gói dịch vụ tại đơn vị này vô cùng đa dạng để bất kỳ ai cũng có thể chọn lựa. Chẳng hạn với dịch vụ, Shared Hosting, WordPress Hosting, VPS Linux,… Dịch vụ còn hỗ trợ thêm tư vấn để mọi người chọn được gói phù hợp. Mọi người an tâm vì sẽ có rất nhiều mã nguồn hỗ trợ như Joomla, WordPress,… Bên cạnh đó Mona Media còn có đại lý phân phối riêng chuyên cung cấp giải pháp về Hosting, Domain… Đó là Mona Host. Đây hiện là nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ Hosting với đội ngũ nhân viên chất lượng chuyên môn cao, hỗ trợ bạn 24/24 khi bạn cần hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Vietnix – Nhà cung cấp Shared Website Hosting chất lượng

Điểm đầu tiên mà mọi người yêu thích đơn vị cung cấp này đó chính là có giá thành khá tương xứng với chất lượng đặt ra. Cụ thể là chỉ từ 5.000 vnđ cho một tháng sử dụng. Dịch vụ sẽ dùng đến công nghệ LiteSpeed Enterprise nên sẽ giúp tăng tốc độ sử dụng nhanh chóng của web lên 10 lần.

Ngoài ra còn có khả năng cao là chống lại DDoS một cách hiệu quả và không có sự tấn công mạng hay ăn cắp dữ liệu. Một số giải pháp dịch vụ hỗ trợ như VPS, Firewall Anti DDoS, tên miền,…

Digistar – Đơn vị chuyên cung cấp Shared Website Hosting giá rẻ

Digistar Đơn vị chuyên cung cấp Shared Website Hosting giá rẻ

Hiện tại, shared hosting giá rẻ của Digistar đang phát triển sử dụng dịch vụ dựa trên nền tảng cloud và có thể nhận thấy rõ rang chất lượng mà loại hình này mang lại. Đặc biệt thể hiện được sự ổn định và hiệu quả trong tốc độ và chất lượng. Một số lựa chọn cho mọi người đó chính là cloud Server, cloud data, cloud hosting,…

PA Việt Nam – Dịch vụ thuê Hosting uy tín chất lượng

Đây là cái tên hàng đầu được chọn lựa sử dụng khá nhiều vì có nền tảng chất lượng đỉnh cao cùng với giá thành rẻ, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Trên thực tế, họ bắt đầu phát triển trên nhiều gói dịch vụ hỗ trợ khác nhau tùy thuộc vào người sử dụng. Bao gồm với những gói hosting giá rẻ, phổ thông, bán chuyên nghiệp,…

Tenten – Nhà cung cấp Shared Hosting uy tín

Tenten là nhà một nhà cung cấp Shared Website Hosting uy tín với trong nhiều năm hoạt động có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, luôn đứng trong top đầu nhà cung cấp dịch vụ đỉnh cao. Tại đây có hỗ trợ sử dụng shared hosting với nhiều tên miền phù hợp và được bảo mật hệ thống hai lớp bảo vệ. Tỷ lệ lỗi tại đây hầu như không xảy ra nên mọi người yên tâm sử dụng với các chức năng templates, khuyến mãi,…

Mắt Bão – Đơn vị cung cấp Hosting nước ngoài

Mắt Bão Đơn vị cung cấp Hosting nước ngoài

Đơn vị này áp dụng một cách hiệu quả về công nghệ hiện đại vào sản phẩm dịch vụ. Chính vì vậy mà mọi người sẽ nhận được đa dạng trong gói dịch vụ tiện ích như tên miền, hosting website, cho thuê máy chủ, hạ tầng web,… Dịch vụ đều được chạy với tốc độ cao nhất và mượt nhất nên không lo lắng vấn đề giật lag xảy ra trong khi sử dụng hoặc sao lưu dữ liệu quan trọng.

Azdigi – Nhà cung cấp Hosting lâu đời

Thế mạnh mà đơn vị này sở hữu chính là thương hiệu phát triển lâu năm với kinh nghiệm tương đối nhiều, đặc biệt là về mảng web. Sự phù hợp được thể hiện ở những ưu điểm nổi bậc như hệ thống lưu trữ SSD và có áp dụng trên phiên bản PHP, chế độ bật hoặc tắt extension, LSWS LSCache,… Tất cả đều mang đến tốc độ chạy tăng tốc cho sản phẩm dịch vụ.

HostVN – Đơn vị chuyên cung cấp Hosting trong nước

Nhà cung cấp nổi bật này được hình thành khá lâu trên thị trường và đã sở hữu được danh tiếng nhất định về mảng dịch vụ shared hosting. Trên thị trường Việt Nam tồn tại nhiều dạng hosting được bán ra mà mọi người có thể tìm hiểu. Cụ thể đó là WordPress, Linux, reseller,… Phần lớn thì đều đáp ứng được nhu cầu khách hàng đặt ra khi chọn lựa.

Nhân hòa – Dịch vụ cung cấp Shared Website Hosting hàng đầu hiện nay

Nhân hòa Dịch vụ cung cấp Shared Website Hosting hàng đầu hiện nay

Thương hiệu được mệnh danh là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ shared hosting hàng đầu thị trường Việt Nam với sự vượt trội về tên miền. Đã hơn 16 năm kinh nghiệm nên có thể thấy mọi chức năng đều được tổ chức khá phù hợp đối với mọi người là doanh nghiệp hay cá nhân. Trong nhiều năm hoạt động thì đơn vị cũng nhận được rất nhiều sự công nhận từ mọi người.

iNET – Nhà cung cấp Shared Hosting lưu trữ cao

iNET tập trung mạnh vào chức năng lưu trữ PHP/MYSQL để mọi người dễ dàng thao tác. Về phần business hosting, dịch vụ được lưu trữ với web có độ traffic cao và cung cấp tài nguyên mạnh mẽ. shared hosting có không gian lưu trữ lớn cho mọi server hosting. Ngoài ra, dịch vụ còn bao gồm cả SEO hosting, reseller hosting,…

=>> Tham khảo bài viết liên quan:

TOP 9 DỊCH VỤ CUNG CẤP HOSTING MIỄN PHÍ CHẤT LƯỢNG UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Thông tin trên là toàn bộ tư liệu tổng hợp mới nhất về top 10 đơn vị cung cấp shared hosting mà mọi người nên biết. Đặc biệt là các chức năng đều được liệt kê cụ thể nên mọi người chỉ cần nắm bắt tốt là có thể chọn lựa được đơn vị phù hợp nhất.

Mona Marketing