Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ đáng sử dụng nhất

Để quản lý một trung tâm ngoại ngữ bằng phương pháp thủ công trong thời buổi hiện nay quả thực rất khó khăn. Có rất nhiều tài liệu, hồ sơ học viên,… cần lưu trữ. Giờ đây việc đó đã trở nên dễ dàng hơn với các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ. Những phần mềm này với những đặc điểm riêng sẽ thích hợp cho mô hình quản lý của các trung tâm khác nhau. Vậy đâu mới là phần mềm phù hợp với trung tâm ngoại ngữ của bạn? Sau đây bogounvlang xin giới thiệu tới các bạn top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ. Hãy theo dõi cùng chúng tôi!

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ là gì?

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ là gì

 

Đây là một ứng dụng ra đời với mục đích hỗ trợ các nhà quản lý, giúp theo dõi, điều hành, báo cáo các số liệu liên quan đến trung tâm ngoại ngữ. Những phần mềm quản lý trung tâm này được thiết kế tương thích với cả máy tính, điện thoại thông minh,… Tương thích trên nhiều nền tảng khác nhau giúp chúng trở nên tiện lợi hơn. Được nhà phát triển tích hợp nhiều tính năng khác nhau hỗ trợ trung tâm ngoại ngữ được hiệu quả nhất.

Đây được coi như một trợ thủ đắc lực giải quyết một khối lượng công việc lớn cho các trung tâm ngoại ngữ. Khi sử dụng hệ thống, người dùng có thể cùng lúc quản lý nhiều chi nhánh, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Các phần mềm này giúp giải quyết các vấn đề như tuyển sinh, quản lý học viên và giáo viên, sắp xếp lịch học,… Áp dụng công nghệ tiên tiến vào quản lý giúp trung tâm hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ.

Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ đem lại những lợi ích gì?

lợi ích khi sử dụng Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

 

Phần mềm quản lý trung tâm giúp trung tâm tiết kiệm tối đa chi phí nhân công để thực hiện cùng một công việc. Nếu như theo cách quản lý truyền thống, thì bạn sẽ cần nhiều nhân viên hơn để làm các công việc khác nhau trong quản lý . Nhưng bây giờ việc đã trở nên thuận tiện hơn nhờ những phần mềm này.

Bên cạnh đó, hệ thống tổ chức của trung tâm từ đó cũng sẽ hoạt động được hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Người quản lý có thể theo dõi sát sao, nắm rõ mọi hoạt động, các sự kiện. Từ đó có thể xử lí nhanh chóng những trường hợp sự cố. Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm bạn có thể dễ dàng trích xuất thông tin trên hệ thống bất cứ khi nào cần.

Phần mềm mang đến người dùng nhiều tính năng thông minh giúp công việc quản lý được tốt nhất:

 • Quản lý học viên, lớp học, quản lý kết quả học tập
 • Quả lý đào tạo, quản lý giảng viên
 • Tính toán mức lương giáo viên, học phí học viên nhanh chóng chính xác
 • Tuyển sinh, xếp lớp …

Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ phổ biến hiện nay

Mona eLMS – Phần mềm quản lý trung tâm chất lượng nhất hiện nay

Mona eLMS - Phần mềm quản lý trung tâm chất lượng nhất hiện nay

 

Đây là một sản phẩm được đầu tư chỉnh chu thiết kế dành riêng cho công việc quản lý giáo dục từ công ty lập trình phần mềm Mona. Đặc biệt là dành cho các trung tâm ngoại ngữ và dạy học online. Trải qua tời gian thử nghiệm và nâng cấp thì đội ngũ nhà Mona đã chính thức ra mắt sản phẩm phần mềm quản lý giáo dục này và có thể đưa vào sử dụng ngay. Các chức năng hữu ích đáp ứng yêu cầu quản lý cũng như cấu hình chi tiết đều có tại phần mềm.

Trong những năm qua, Mona là đơn vị đã đạt được nhiều thành tích đáng kể cùng với sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Cho đến nay, đã có hơn 50 trung tâm đã và đang sử dụng phần mềm Mona eLMS. Mona eLMS mang đến khả năng kết nối với nền tảng eLearning với hơn 100 cá nhân, trung tâm đang sử dụng để bán các khóa học và dạy học trực tuyến bên cạnh Mona SkillHub. Bên cạnh hai phần mềm Mona eLMS và Mona SkillHub, Mona Software còn phát triển thêm nhiều hệ thống phần mềm với đa lĩnh vực và được nhiều khách hàng đón nhận như: phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm đào tạo bán khóa học, phần mềm quản lý nhập hàng Trung Quốc,…

Một số tính năng nổi bật của Mona eLMS:

 • Quản lý lớp học, giảng viên, học viên chi tiết, cụ thể, xuất kết quả nhanh chóng khi cần.
 • Tuyển sinh, xếp lớp, thời khóa biểu khoa học, trực quan, nhanh chóng.
 • Tính toán thu chi, tính học phí học viên, lương giáo viên chính xác.
 • Lưu trữ thông tin học viên, dữ liệu của trung tâm, dễ dàng tổng hợp khi cần và cho ra kết quả chuẩn xác.
 • Thống kế các hoạt động sinh viên tham gia, kết quả học tập,… cụ thể chi tiết.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://mona.software/
 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 636 648

Easy Edu – Ứng dụng quản lý trung tâm tiếng Hàn 

Easy Edu là ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. Ứng dụng này cung cấp các tính năng cơ bản về quản lý trung tâm với tính năng tự động hóa. Nhờ đó, trung tâm có thể thống kê lịch học, điểm số, theo dõi tình trạng phát triển của học viên, tình trạng học của học viên,…. Hệ thống sẽ có email nội bộ tự động nhắc nhở công việc lịch học, lịch dạy cho giảng viên, tin nhắn chúc mừng sinh nhật…

Edu Space – Hệ thống quản lý đa năng

Edu Space là hệ thống giúp bạn quản lý trung tâm tiếng Anh với đa dạng các tính năng hữu ích. Bạn có thể tạo các khóa học, chia sẻ nội dung bài học, video bài giảng,… Ngoài ra, phần mềm có tự động gửi email, tin nhắn chúc mừng sinh nhật,… Quản lý, lưu trữ thông tin học viên, lịch sử theo học tại trung tâm cũng được phần mềm thống kê chi tiết.

iLeader – Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh chất lượng

iLeader - Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh chất lượng

 

iLeader là phần mềm giúp quản lý trung tâm ngoại ngữ hiệu quả với các tính năng hấp dẫn như: quản lý hồ sơ học viên, quản lý lớp học, quản lý chi tiêu, học phí, lương,…. Bên cạnh đó phần mềm có báo cáo khóa học, bảng điểm để theo dõi tình trạng học viên hiệu quả.

CrmViet – Ứng dụng quản lý hiệu quả nhất

Đây là ứng dụng quản lý trung tâm tiếng Anh hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Bên cạnh cung cấp tính năng giúp quản lý trung tâm tiếng Anh hiệu quả thì CrmViet còn là ứng dụng quản lý khách hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. CrmViet mang đến nhiều tính năng nổi bật như chăm sóc học viên, thiết lập lịch học thông minh, quản lý thu chi, tính học phí, lương thưởng,…

VnResource EBM – Hệ thống quản lý trung tâm chất lượng

VnResource EBM - Hệ thống quản lý trung tâm chất lượng

Một phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ nữa không thể bỏ qua đó là VnResource EBM. Phần mềm giúp sắp xếp lịch học, quản lý hồ sơ học viên, quản lý quá trình đóng học phí của học viên,… Bên cạnh đó còn giúp sắp xếp sĩ số lớp học, tự động nhắc khi học viên nghỉ quá số buổi,…

PSD ELEARNING 4.0 – Hệ thống quản lý dành cho trung tâm

PSD ELEARNING 4.0 cũng là một trong những phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Phần mềm này giúp người dùng dễ dàng quản lý các thông tin về tuyển sinh, tài liệu học viên, điểm số, học phí, lương, báo cáo chi tiêu, hỗ trợ theo dõi học tập, báo cáo điểm để theo dõi tình trạng học của học viên,…

Faceworks – Nền tảng quản lý trung tâm tiếng Nhật

Faceworks - Nền tảng quản lý trung tâm tiếng Nhật

Một trong những nền tảng giúp quản lý trung tâm  hiệu quả thì không thể bỏ qua Faceworks. Phần mềm có giao diện thân thiện dễ sử dụng. Cùng với đó là những tính năng nổi bật có thể kể đến như Tự động thống kê tình trạng nhân sự, nhắc nhở lịch học cho học viên, gửi mail, tin nhắn chúc mừng sinh nhật, đăng kí nhập học cho học viên theo trình độ,…

Center Online – Ứng dụng quản lý đa nền tảng

Center Online là ứng dụng mang đến giải pháp toàn diện cho việc quản lý trung tâm ngoại ngữ. Phần mềm sở hữu đa dạng tính năng nổi bật như quản lý học viên, giảng viên, tự động nhắc nhở lịch học, mở lớp và quản lý các lớp theo chương trình; Quản lý hồ sơ học tập của học viên, ….

Getfly CRM – Phần mềm quản lý chuyên dụng cho trung tâm

Đây là phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh mang đến người dùng giải pháp tốt nhất trong khâu chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ người dùng các khâu marketing, thu thập dữ liệu khách hàng,… và các tính năng hữu ích của một phần mềm quản lý giáo dục cần có khác.

=>> Tham khảo thêm bài viết liên quan:

TOP 7 PHẦN MỀM HỌC TRỰC TUYẾN PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Kết luận

Trên đây là top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn ở bài viết này. Sử dụng công nghệ hiện đại trong công tác quản lý giúp mọi việc được giải quyết nhanh chóng, thuận tiện hơn nhưng vẫn luôn giúp đảm bảo độ chính xác và tinh bảo mật cao. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn tìm được một phần mềm phù hợp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!

Mona Marketing