Top 10 công ty gia công phần mềm theo yêu cầu chuyên nghiệp nhất

Trong thời đại tất cả mọi thứ đều tương tác với và lệ thuộc vào máy tính như hiện nay, các công ty gia công phần mềm theo yêu cầu ngày càng được chú ý tới nhiều hơn. Kỹ năng lập trình dần trở thành năng lực cốt lõi và khẳng định được tầm quan trọng của nó. Tuy nhiên, không phải đơn vị công ty gia công phần mềm nào cũng chuyên nghiệp, sở hữu những kiến thức chuyên sâu để có thể gia công phần mềm đúng theo yêu cầu của khách hàng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu top những công ty lập trình phần mềm theo yêu cầu chuyên nghiệp nhất hiện nay nhé.

Mona Media – Công ty gia công phần mềm theo yêu cầu hàng đầu

Mona Media
Mona Media là công ty gia công phần mềm hàng đầu Việt Nam

Mona Media là một trong những công ty lập trình phần mềm chuyên nghiệp nhất hiện nay với tuổi đời hơn 8 năm. Ngay từ khi bắt đầu đi vào hoạt động, công ty này đã chọn cho mình một hướng đi riêng, khác biệt với hầu hết các công ty thiết kế App quản lý khác. Phân khúc được Mona Media lựa chọn là phân khúc có sự hiệu quả. Các phần mềm được yêu cầu từ khách hàng đều được Mona Media tư vấn kỹ càng nhằm phát triển được phần mềm tối ưu nhất, đảm bảo tính hiệu quả cho doanh nghiệp.

Chính vì vậy, bất kể khi phát triển một dự án nào Công ty gia công phần mềm Mona Media cũng tiếp nhận mọi thông tin của khách hàng thông qua điện thoại, form hoặc gặp trực tiếp để khách hàng và công ty có thể trình bày ý tưởng của mình. Và đó cũng chính là những dữ liệu quan trọng giúp cho thiết lập dự án và trao đổi với khách hàng.

Khi tất cả mọi thứ đã rõ ràng, có được sự thống nhất Mona Media mới bắt đầu tiến hành dự án. Các  phần mềm được phát triển bởi Mona Media không hề bị giới hạn về mặt kỹ thuật bởi các nhân viên lập trình tại đây đều là những người có dày dặn kinh nghiệm, đã được đào tạo bài bản và thực chiến qua nhiều dự án với đa dạng lĩnh vực.

Groove Technology – Cung cấp phần mềm theo yêu cầu

Groove Technology là một trong những công ty phát triển phần mềm hàng đầu tại nước ta với nguồn đầu tư 100% từ Úc. Trải qua vô vàn khó khăn trong khoảng thời gian ban đầu, hiện tại Groove Technology đã sở hữu được một đội ngũ nhân viên cực kỳ dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực lập trình. Công ty luôn cập nhật IT Outsourcing trends để ứng dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại nhất vào các sản phẩm của mình.

Không chỉ vậy, Groove Technology còn nhận được nhiều giải thưởng danh giá khác. Một dịch vụ tiêu biểu của công ty gia Groove Technology có thể kể đến như: custom software development, application development service, web app development, remote software developers, E-commerce web design,…

Thông tin liên hệ:

CMC Corporation – Tập đoàn công nghệ hàng đầu hiện nay

CMC Corporation là một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất Việt Nam với hơn 25 năm hoạt động và phát triển. Hiện tập đoàn này đang hoạt động theo mô hình với 1 công ty mẹ và nhiều công ty con, liên doanh với viện nghiên cứu được đặt tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Luôn đặt uy tín lên hàng đầu, Công ty gia công phần mềm CMC Corporation không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm tốt nhất nhằm đảm bảo tính hiệu quả trong quá trình ứng dụng của khách hàng.

MISA – Công ty lập trình phần mềm đa lĩnh vực

Công ty lập trình phần mềm MISA là một trong những IT Outsourcing companies uy tín nhất. Trải qua hơn 20 năm phát triển, đến nay MISA đã có 1 trụ sở chính, 1 trung tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng, 1 trung tâm phát triển phần mềm và 5 văn phòng đại diện đặt tại Đà Nẵng, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Tp. Hồ Chí Minh.

Có thể nhận thấy MISA đã ngày càng phát triển mạnh hơn, có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường công nghệ đang cạnh tranh một cách khốc liệt như hiện nay. Chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm chính là lý do giúp cho MISA thu hút được khách hàng.

TMA Solutions – Công ty phần mềm nổi tiếng

lập trình
Hỗ trợ khách hàng trong mọi công đoạn nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất

Được thành lập từ năm 1997, TMA Solutions cũng là một trong những công ty công nghệ hàng đầu ở nước ta. Với phương châm phát triển bền vững, tuy chậm mà chắc. Tính đến thời điểm hiện tại TMA Solutions đã xây dựng được một đội ngũ trẻ dày dặn kinh nghiệm lên đến 2400. Luôn cập nhật các xu hướng công nghệ phần mềm mới nhất kết hợp cùng sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp đã giúp cho TMA solutions luôn được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Trong thời gian hoạt động, TMA Solutions đã tạo dựng được thương hiệu, gây được tiếng vang lớn với nhiều hợp đồng có giá trị cao. Bằng sự chuyên nghiệp của mình, từ khi hoạt động công ty gia công phần mềm TMA Solutions đã gây được tiếng vang nhờ những hợp đồng lớn với hơn 1000 khách hàng trên 27 quốc gia.

Harvey Nash – Công ty lập trình phần mềm nước ngoài

công ty Harvey Nash
Các giải pháp tối ưu luôn được đưa ra trong quá trình gia công phần mềm

Thêm một cái tên nữa cũng rất nổi tiếng mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách này là Harvey Nash. Với tuổi đời hơn 20 năm, đến nay Harvey Nash đã có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường lập trình phần mềm. Không chỉ Việt Nam, công ty này còn cung cấp dịch vụ lập trình phần mềm cho rất nhiều nước khác trên thế giới. Ngoài viết phần mềm quản lý, công ty này còn hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác.

Một số lĩnh vực nổi bật đã tạo nên sự thành công cho Harvey Nash có thể kể đến như giải pháp thiết kế bãi đỗ xe thông minh, công nghệ blockchain trong quản lý tài chính, hệ thống thu thập và sao lưu dữ liệu trực tuyến, kênh giáo dục online, trí tuệ nhân tạo phát triển giáo dục…. Và đó cũng chính là những thế mạnh của Harvey Nash.

FPT Software – Thương hiệu công ty gia công phần mềm quen thuộc

Một trong những công ty thành viên nổi bật nhất của tập đoàn FPT chính là FPT Software. Đây là một trong những công ty phát triển phần mềm lớn nhất Đông Nam Á có mặt tại hơn 11 quốc gia. Kể từ khi thành lập cho đến nay, FPT Software luôn nằm trong top đầu ở lĩnh vực tích hợp hệ thống, dịch vụ công nghệ thông tin, phân phối và bán lẻ, bán lẻ sản phẩm CNTT, xuất khẩu gia công phần mềm.

Cũng bởi vậy FPT Software đặt tại nước ta tới 3 trụ sở chính. Ngoài ra còn nhiều trụ sở ở các nước khác như Đức, Úc, Malaysia, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Philippines…

Sento APP – Công ty phát triển phần mềm

Sento APP là công ty đã có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động và lập trình phần mềm. Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế app đa ngành nghề, mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tới nay, Sento APP đã hợp tác và phát triển rất nhiều dự án với các đơn vị lớn trong cả nước. Sở hữu kho giao diện phong phú, ứng dụng những công nghệ lập trình hiện đại như HTML, PHP, CSS,… khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để đưa ra quyết định phù hợp theo nhu cầu. Ngoài ra, họ còn có thể góp ý và được tư vấn bởi đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp nhằm đưa ra được quyết định phù hợp nhất.

Tinh Vân Group – Giải pháp thiết kế phần mềm hiệu quả

Tinh Vân Group cũng là một cái tên rất hot trong lĩnh vực thiết kế phần mềm. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển với đội ngũ toàn những nhân viên dày dặn kinh nghiệm lên tới hơn 500 người. Trong đó, có những nhân viên kì cựu đã có hơn 15 năm kinh nghiệm.

Tinh Vân Group đã khẳng định được trình độ cũng như khả năng của mình bằng nhiều dự án lớn. Từ một trụ sở nhỏ đến nay công ty gia công phần mềm này đã có quy mô to lớn với 5 công ty thành viên, 6 chi nhánh tại Đà Nẵng, Sài Gòn và Nhật Bản.

Global CyberSoft – Công ty gia công phần mềm chuyên nghiệp

gia công phần mềm
Thiết kế phần mềm theo đúng yêu cầu của khách hàng

Tuy nằm ở cuối danh sách Global CyberSoft cũng là một cái tên rất nổi bật mà mọi người không nên bỏ qua. Với nhiều dự án lớn, Global CyberSoft đã gây được tiếng vang lớn và trở thành một trong những công ty cung cấp phần mềm và giải pháp tốt nhất ở nước ta.

Sở hữu một đội ngũ đông đảo lên đến hơn 500 người trẻ có trình độ chuyên môn cực cao, luôn không ngừng sáng tạo. Không ngừng cố gắng và nỗ lực hơn để mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực sự chất lượng nhất.

Phần mềm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công và phát triển của nhiều công ty, doanh nghiệp trong các lĩnh vực. Để có thể chọn được một phần mềm như mong muốn thực sự không phải việc dễ dàng. Chính vì vậy, mọi người cần tìm hiểu thật kỹ càng để có thể chọn được công ty gia công phần mềm cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất nhằm hỗ trợ tạo ra sản phẩm phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu mà mình mong muốn.

Duy Nguyên