Top 5 ứng dụng xem giá vàng trực tuyến trên điện thoại

Với công nghệ hiện đại 4.0 hiện nay các nhà đầu tư không cần phải đến trực tiếp các điểm giao dịch, các cửa hàng để xem, thay vào đó có thể truy cập xem biến động giá vàng bất cứ thời điểm nào, bất cứ nơi đâu thông qua các ứng dụng trên điện thoại. Bạn có thể xem biến động giá vàng từng phút, giờ thông qua các ứng dụng này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu top 5 ứng dụng xem giá vàng trực tuyến trên điện thoại được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Ứng dụng xem giá vàng trực tuyến – Gold Investment

Ứng dụng xem giá vàng trực tuyến Gold Investment

Gold Investment có thể theo dõi giá vàng trực tuyến trên điện thoại, ngoài ra các bạn còn có thể theo dõi được giá hiện tại của các loại kim loại quý khác, bạc, tiền xu trên thế giới.

Gold Investment tổng hợp các dự liệu từ các hội đồng nổi tiếng thế giới như: Heraeus Precious Metals (Đức), China Gold Coin Inc, Tanaka Precious Metals (Nhật),Bank VTB (Nga)… Ngoài ra còn theo dõi từ các ngân hàng trung ương thế giới như: Đức, Áo, Hà Lan, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore…

Các tính năng của Gold Investment:

 • Xem được biểu đồ giá vàng thế giới.
 • Xem được biểu đồ theo ngày, tháng, năm.
 • Tự động cập nhât giá vàng trong nước và thế giới.
 • Khi không có Internet dữ liệu vẫn được lưu.

Ứng dụng theo dõi giá vàng – Gold Price Live

Gold Price Live là một trong những app xem giá vàng trực tuyến nổi tiếng trên thế giới: Goldprice.org thành lập năm 2020.

App Gold Price Live cung cấp các thông tin sau:

 • Các yêu tố ảnh hưởng đến giá vàng.
 • Giá vàng và giá bạc cung cấp bằng tất cả các loại tiền tệ ở các quốc gia, tự động cập nhật sau 10 giây.
 • Có biểu độ giá vàng và giá bạc, cập nhật giá mới chỉ sau 1 phút.
 • Biểu đồ giá vàng được nêu chi tiết theo 1 ngày, 3, 30, 60… là lên đến năm 46 năm.
 • Biểu đồ hiển thị giá vàng bằng nhiều loại tiền của các quốc gia khác nhau gồm: CAD, EUR, ARS, BRL, HKD, IDR, HKD, KWD, MXN, PHP, SGD, TRY, VUVU, ZAD.
 • Có xem được biểu đồ tỷ lệ bạc và vàng.
 • Có lưu được bộ sưu tập các biểu đồ you thích.

Người dùng có thể xem được biểu đồ lịch sử giá vàng trong 1 ngày, 3 ngày, 30 ngày, 60 ngày, 1 năm, 2 năm, 5 năm, 20 năm. Ngoài ra có thể lưu biểu đồ yêu thích sau đó xem lại tất cả các loại biểu đồ này ở nơi thuận tiện nhất

Ứng dụng cập nhật giá vàng nhanh nhất – “Giá vàng – Gia Vang”

Ứng dụng cập nhật giá vàng nhanh nhất - "Giá vàng – Gia Vang"

Đây là ứng dụng xem giá vàng trực tuyến trong nước và thế giới. Tại đây các nhà đầu tư có thể xem được biểu đồ giá vàng theo từng giai đoạn

Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể chuyển đổi giá vàng sang Việt Nam. Để xem ứng dụng này thì có thể ứng dụng tại: Sài gòn, Đà Nẵng, Hà nội. Lấy dự liệu từ Mariting Banil. Tại ứng dụng giá vàng – gia vang bạn có thể xme được các loại biểu đồ giá vàng trong nước, quốc tế, biểu đồ giá vàng hôm nay. Ngoài ra có thể xem được tỷ giá ngoại tệ tại các ngân hàng lớn như: BIDV, VIETCOMBANK, ACB, TECHCOMBANK…

Các tính năng của ứng dụng:

 • Xem giá vàng SJC tại Hồ Chí Minh, Hà Nội….
 • Xem giá vàng tại một số ngân hàng lớn: TP BANK, SACOMBANK, SCB, VIETTIN BANK.
 • Cập nhật giá vàng các loại nhẫn tròn trơn, giá vàng 9999.

Phần mềm xem giá vàng trực tuyến Trading View

Đây là một trong những mạng xã hội cập nhật giá vàng nhanh nhất hiện nay. Ứng dụng này bạn có thể kết nối với hàng triệu nhà đầu tư khăp nơi trên thế giới. Tại Trading View bạn có thể cập nhật giá vàng liên tục cả tại Việt Nam và Thế giới. Ngoài ra Tranding view còn cung cấp tỷ giá hối đoái, thị trường chứng khóa, dầu khí.

Ngoài ra tại Trading View còn cung cấp các công cụ phân tích, chiến lược, chỉ số với nguồn dữ liệu châu Âu, Châu Á. Dưới đây là một số ưu điểm của Tranding View:

 • Ngoài các ứng dụng trên điện thoại có cả phiên bản trên website.
 • Hỗ trợ 18 ngôn ngữ rất tiện sử dụng.
 • Dễ dàng kết nối với nhiều trader trên thế giới để nâng cao khả năng phân tích.
 • Giao diện người dùng đơn giản, dễ dàng sử dụng, thân thiện.
 • Biểu đồ được lưu lại ở nhiều thiết bị. Chỉ cần có internet là bạn có thể xem biểu đồ bất cứ khi nào.

Ứng dụng theo dõi giá vàng, ngoại hối – “Giá Vàng – Tỷ Giá Ngoại Tệ”

Ứng dụng theo dõi giá vàng, ngoại hối - "Giá vàng – Tỷ giá ngoại tệ"

Với ứng dụng Giá Vàng – Tỷ Giá Ngoại Tệ thì bạn có thể cập nhật giá ngoại tệ, gía vàng SJC. Dữ liệu được lấy từ các nguồn cung cấp như: KitCo, SjC, VCB, ACB,…Tại đây bạn có thể xem giá vàng trực tuyến cả trong nước và người ngoài nhanh nhất. Ngoài ra ứng dụng này còn thông tin về sự kiện tế thế giới. Bạn có thể cập nhật ngoại tệ và giá vàng mới nhất và nhanh nhất từ các nguồn uy tín như Vietcombank, SJC….

Giá Vàng – Tỷ Giá Ngoại Tệ cung cấp thông tin theo địa điểm thành phố, tỉnh từng nơi mà bạn sinh sống. Cụ thể giá bán ra, mua vào các loại từ: 9999m SJC, vàng nữ trang, nhẫn…

Trên đây là top 5 ứng dụng xem giá vàng trực tuyến trên điện thoại được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Mỗi ứng dụng có những đặc điểm riêng và cung cấp cho bạn những thông tin khác nhau. Bạn có thể so sánh 5 ứng dụng trên là lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhất nhé.

Xem thêm: Chia sẻ các App nên cài sau khi mua điện thoạiMột số mẹo hay giúp hạn chế tiêu hao dung lượng 3G

Duy Nguyên