Chia sẻ các App nên cài sau khi mua điện thoại

Việc cài một số App ứng dụng là điều cần thiết nếu bạn đang có một chiếc điện thoại mới trên tay. Hôm nay, kênh hỏi đáp công nghệ bogounvlang sẽ giới thiệu cho các bạn một số App thông dụng cần có trong 01 chiếc điện thoại.

Google Keyboard – Bộ gõ bàn phím

Google Keyboard được đánh giá là một trong những bộ gõ tốt nhất dành cho điện thoại. Nó hỗ trợ khá nhiều ứng dụng hay như chỉnh kích thước bàn phím, đổi theme, hỗ trợ tiếng Việt…

Trình duyệt Chrome

Chrome có khả năng đồng bộ rất tốt với máy tính và laptop. Nên nếu bạn nó có sử dụng 02 thiết bị này qua lại thì nên cài đặt ngay nhé !!! Chú ý : Đa phần các máy mới hiện nay đều tích hợp sẵn App Chrome nhưng cũng có một số máy chưa có, bạn nên xem trước ứng dụng rồi hãy cài đặt.

Facebook và Facebook Messenger

Chắc chúng ta không cần phải nói nhiều về 2 App “khủng” này rồi nhỉ nếu bạn là một người “nghiện” mạng xã hội !!!

Chia sẻ các App nên cài sau khi mua điện thoại
Chia sẻ các App nên cài sau khi mua điện thoại

Foody

Foody nổi lên như một website hàng đầu chuyên giới thiệu các địa điểm ăn uống tại Việt Nam. Nếu bạn là một tín đồ của ẩm thực thì việc cài đặt App này sẽ giúp ích rất nhiều cho sở thích của bạn. App Foody sẽ tổng hợp thông tin về địa chỉ quán ăn, giá cả, chương trình khuyến mãi… việc của chúng ta chỉ là tìm kiếm xem nơi nào phù hợp mà tới “chiến” thôi !!!

Uber, Grab, VinaSun

Nếu bạn là người hay di chuyển thì các App này sẽ là công cụ đắc lặc hỗ trợ bạn. Về tiện ích chắc cũng không cần phải nói nhiều nữa đúng không nào?

Booking

App này chuyên hỗ trợ về cách dịch vụ du lịch như đặt phòng, tìm kiếm vé khuyến mãi… Có rất nhiều App hỗ trợ về dịch vụ này nhưng mình khuyên các bạn chỉ nên cài Booking mà thôi vì App này có nhiều giảm giá, giao diện thân thiện, có nhiều nơi giá rẻ mà chất lượng rất xịn.

Word, Excel, PowerPoint

Bộ 03 ứng dụng này hiện nay đã hỗ trợ cực tốt để chúng ta có thể dễ dàng xem văn bản, tài liệu trên di động. Các App này chủ yếu là miễn phí nhưng với các thiết bị màn hình từ 10″ trở lên muốn cài đặt sử dụng các bạn cần tốn một ít đấy!!!

App theo yêu cầu

Khi những Application trên đã đây đủ và bạn muốn có thêm một app theo yêu cầu của bạn điều đó không hề khó. bạn có thể tự viết ra và upload lên đúng không nào. nhưng điều này đòi hỏi phải có kiếm thức lập trình ứng dụng trên hệ điều hành di động. Có rất nhiều tiện ích hiện nay nhưng vẫn chưa có ai phát triển và bạn có ý tưởng đó. Hãy đến những công ty chuyên thiết kế app moblie để thực hiện nhé. Mona Media là một công ty thiết kế website lẫn thiết kế mobile app. Hãy đến với chúng tôi để được thiết kế một application mới nhé. https://mona.media

bogounvlang