Top 8 đơn vị cho thuê xe cấp cứu tại TP HCM

Một khi đã gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe thì người bệnh và người nhà chỉ mong muốn có một chiếc xe cấp cứu cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp. Bogounvlang giúp bạn liệt kê top 8 đơn vị cho thuê xe cấp cứu tại TP HCM uy tín, nhanh chóng kịp thời và có trình độ chuyên môn cao. 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuê xe cấp cứu

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuê xe cấp cứu

Không mất nhiều thời gian cho việc chờ đợi

Đã là cấp cứu thì tức là trường hợp vô cùng khẩn cấp. Từng giây từng phút trôi qua đều vô cùng nguy hiểm đối với tính mạng của người bệnh. Do đó, họ cần có đội ngũ bác sĩ và thiết bị y tế thật nhanh chóng. 

Để đáp ứng điều này, thuê xe cấp cứu tư nhân là phù hợp nhất vì nó có tính linh động cao hơn nhiều so với xe cấp cứu tại viện công. 

Đội ngũ bác sĩ đồng hành nhiều kinh nghiệm

Thuê xe không chỉ là cung cấp phương tiện vận chuyển mà còn cung cấp cả nhân lực có năng lực. Mục tiêu là có những người dày dặn kinh nghiệm trong sơ cứu để giúp nạn nhân giảm bớt đau đớn và nguy hiểm. 

Vận chuyển bằng xe cứu thương chuyên dụng phù hợp

Xe cứu thương sẽ có loại phù hợp với đối tượng trẻ em, người trưởng thành và có không gian cho cả thiết bị y tế, bệnh nhân và người nhà. Các xe sẽ cung cấp không gian để bác sĩ, điều dưỡng tiện hỗ trợ chăm sóc mà người nhà cũng có thể thoải mái đi theo. 

Top 8 đơn vị cho thuê xe cấp cứu tại TP HCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những khu vực trọng điểm phát triển toàn diện của cả nước. Nơi đây luôn luôn tập trung đông đúc người dân nên những tình trạng khẩn cấp liên quan tới sức khỏe thường xuyên xảy ra. Do vậy, dịch vụ cho thuê trả phí và miễn phí xe cấp cứu ở đây vô cùng phát triển. Dưới đây là top 8 đơn vị cho thuê xe cấp cứu tại TP HCM uy tín nhất. 

Cấp Cứu Vàng – Dịch vụ xe cứu thương chuyên nghiệp

Cấp Cứu Vàng - Dịch vụ xe cứu thương chuyên nghiệp

Đứng đầu danh sách là đơn vị cho thuê xe cấp cứu “Cấp Cứu Vàng”. Website Cấp Cứu Vàng đăng ký kinh doanh với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Cấp Cứu Vàng. Công ty được thành lập và hoạt động từ tháng 5/2020. Mục tiêu hàng đầu trong mọi hoạt động là mang tới cho con người cuộc sống khỏe mạnh, an toàn và kịp thời bằng những dịch vụ y tế tận nhà. 

Cho thuê xe cứu thương, vận chuyển người bệnh đi tỉnh hoặc từ tỉnh về TP HCM, cứu thương cấp cứu tại nhà là những dịch vụ trọng tâm phát triển của Cấp Cứu Vàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như cho thuê thiết bị y tế tại nhà: máy thở, máy monitor, máy đo nhịp tim, hỗ trợ chuyển viện, đưa đón người nhà, đưa đón bệnh nhân thăm khám, vận chuyển người đã khuất về nơi an nghỉ, tư vấn chăm sóc sức khỏe, tư vấn thủ tục nhập viện…

Chính nhờ vào khả năng chăm sóc tốt toàn diện và đề cao yếu tố “kịp thời” nên Cấp Cứu Vàng được đánh giá là “sự lựa chọn vàng” hàng đầu tại TP HCM dù công ty mới bước vào thị trường khoảng 2 năm. 

Thông tin liên hệ chi tiết: 

Hội thiện nguyện BDS – Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân miễn phí

Giữa dòng người tấp nập ở thành phố, đâu đó vẫn có những con người thầm lặng làm công việc cao cả. Đây chính là trường hợp của hội thiện nguyện BDS. Đây là hội được xây dựng bởi hơn 40 doanh nhân, cá nhân có niềm yêu thích với công việc thiện nguyện. 

Trải qua hơn 3 năm hoạt động, đoàn xe đã thực hiện được hơn 1 nghìn chuyến xe đưa đón miễn phí. Đối tượng chủ yếu là người dân tử tỉnh lên tới TP và từ TP trở lại quê. 

Vina healthcare – Dịch vụ vận chuyển người bệnh chuyên nghiệp

Vina healthcare có tên đăng ký kinh doanh là Công ty Cổ phần Vina healthcare. Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ cho thuê xe cấp cứu quận 5, vận chuyển bệnh nhân và cấp cứu tại nhà ở TP HCM. 

Tổng số chuyến xe thực hiện trong suốt quá trình hoạt động lên tới hơn 30,000 ca. Cứu sống hàng chục nghìn bệnh nhân. Hoạt động của Vina healthcare tuân theo 4 yếu tố đó là: 

  • Thấu hiểu những khó khăn và cảm xúc của người bệnh cũng như người nhà. 
  • Giúp đỡ hết mình để xóa tan nỗi lo về trường hợp khẩn cấp. 
  • Tận tình trong từng hoạt động như tiếp nhận thông tin, vận chuyển, nhập và xuất viện… 
  • Chu đáo với người bệnh như chính người nhà của Vina healthcare.

Cấp cứu 5A – Dịch vụ vận chuyển bệnh nhận TP HCM

Cấp cứu 5A mang tới cho bệnh nhân và người nhà những dịch vụ cứu thương toàn diện như: 

  • Vận chuyển y tế: đưa đón khám bệnh, vận chuyển các tuyến, vận chuyển cấp cứu, vận chuyển thi hài. 
  • Cho thuê thiết bị y tế: máy thở, máy tạo oxy, đệm hơi…
  • Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân toàn diện tại nhà như cho thuê bác sĩ, cho thuê điều dưỡng. 

Trung tâm cấp cứu 115 Toàn Quốc

Trung tâm cấp cứu 115 Toàn Quốc có tên đăng ký kinh doanh là Công ty TNHH 115 Toàn Quốc. Trọng điểm trong cung cấp dịch vụ cho thuê xe cấp cứu là tại Hồ Chí Minh. Ngoài ra, công ty có nhận vận chuyển người bệnh, người nhà liên tỉnh.

Cấp cứu Bắc Việt

Cấp cứu Bắc Việt được coi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe cấp cứu và vận chuyển khẩn cấp người bệnh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều gia đình tại TP HCM. 

Bệnh viện Quốc tế Minh Anh – Dịch vụ xe cứu thương liên tỉnh

Bệnh viện Quốc tế Minh Anh là nơi tiếp nhận và điều trị bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp nhiều dịch vụ y tế khẩn cấp khác như cho thuê xe cấp cứu; đưa đón bệnh nhân; bảo lãnh viện phí; cấp cứu chuyển viện theo yêu cầu; khám, chăm sóc bệnh nhân tại nhà

Công ty TNHH MTV Vận Chuyển 24h

Công ty TNHH MTV Vận Chuyển 24h mang đến cho quý khách hàng dịch vụ y tế chất lượng cao và toàn diện. Bao gồm: cho thuê xe cấp cứu, cho thuê trang thiết bị y tế, cho thuê xe trực sự kiện, vận chuyển bệnh nhân toàn quốc. 

Trên là những đơn vị cho thuê xe cấp cứu tại TP HCM nhanh, uy tín và chất lượng nhất. Mong rằng những thông tin này sẽ có ích cho các bạn khi có nhu cầu. 

Duy Nguyên