Top 10 Phần mềm thi online bảo mật cao, tính năng nổi bật nhất hiện nay

Các phần mềm công nghệ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, giúp nâng cao năng suất làm việc. Trong lĩnh vực giáo dục, các phần mềm thi online ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến bởi sự hiệu quả và tính đa dụng của nó mang lại. Nếu bạn đang cần tìm cho mình một phần mềm thi chất lượng bài viết dưới đây của bogounvlang sẽ chia sẻ cho bạn về Top 10 phần mềm thi online bảo mật cao, tính năng nổi bật nhất.

Tìm hiểu về phần mềm thi online

Tìm hiểu về phần mềm thi online

Phần mềm thi online ra đời nhằm hỗ trợ tổ chức những kỳ thi trực tuyến, được biên tập với hàng ngàn câu hỏi, có khả năng tạo đề thi và chấm điểm. Các phần mềm này thường được sử dụng ở các cấp từ trung học phổ thông đến cấp đại học và các trung tâm giáo dục,…

Các phần mềm thi online đa phần đều được sử dụng cho các kỳ thi trắc nghiệm. Đây là hình thức thi phổ biến trong những năm gần đây. Các trường học, trung tâm sử dụng phần mềm thi online ngày càng nhiều. Nắm bắt được nhu cầu đó, số lượng các phần mềm thi cũng ngày một tăng.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm thi trực tuyến

Phần mềm thi online có thể giúp các trường học, trung tâm giáo dục tiết kiệm chi phí lâu dài. Các đơn vị chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí ban đầu để xây dựng phần mềm kiểm tra online. Sau đó, có thể ứng dụng vào rất nhiều lần tổ chức thi sau đó. Giúp tiết kiệm được chi phí giấy mực, soạn đề, thẩm định, coi thi và chấm thi.

Bên cạnh đó sử dụng phần mềm thi trực tuyến còn giúp tiết kiệm được thời gian. So với hình thức thi giấy, thi trực tuyến sẽ rút ngắn được thời gian soạn đề và chấm bài. Bên cạnh đó, việc chấm bài thi online sẽ chính xác hơn, tránh được những sai sót thường gặp trong cách chấm trắc nghiệm truyền thống khi lượng bài quá lớn.

Sử dụng phần mềm thi trắc nghiệm online có thể tạo ra ngân hàng câu hỏi lớn, giúp kiểm tra được nhiều kiến thức hơn, giáo viên có thể mở rộng phạm vi ôn tập. Việc trộn đề cũng diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều này khiến học sinh phải chủ động học bao quát kiến thức, tránh được trường hợp học sinh học tủ.

Phần mềm kiểm tra online còn giúp giảm gian lận trong thi cử. Do đề thi bao gồm các câu hỏi ngẫu nhiên, giáo viên có thể dễ dàng cho ra nhiều mã đề, việc quay cóp vào trao đổi gần như không thể diễn ra. Bài thi sau khi nộp sẽ được ghi nhận trên phần mềm và trả kết quả điểm số. Điều đó giúp hạn chế được sự can thiệp của giáo viên vào kết quả kiểm tra.

Top 10 phần mềm thi online tốt nhất hiện nay

Mona eLMS – Phần mềm thi online chất lượng nhất hiện nay

Mona eLMS Phần mềm thi online chất lượng nhất hiện nay

Mona eLMS là một trong những phần mềm thi online tốt nhất hiện nay, nằm trong hệ thống quản lý giáo dục của công ty làm phần mềm mona.software cung cấp. Phần mềm sở hữu hệ thống quản lý câu hỏi cho phép người dùng dễ dàng xây dựng, tùy chỉnh và cập nhật một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó phần mềm thi online Mona eLMS còn có khả năng thông minh, cài đặt bộ câu hỏi ngẫu nhiên theo chủ đề. Đa dạng các hình thức câu hỏi trắc nghiệm như: Chọn 1 câu đúng, chọn nhiều câu đúng, ghép cột đáp án, điền khuyết… Với nhiều phương pháp trực quan như đoạn văn, âm thanh, video minh họa…

Dịch vụ phần mềm thi Mona eLMS của mona.software có giá thành vô cùng cạnh tranh. Quý khách hàng sẽ được Mona Media tư vấn và hỗ trợ tận tình khi có các nhu cầu liên quan đến dịch vụ. Hiện nay, Mona eLMS đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều trường học, trung tâm, đơn vị giáo dục…

Thông tin liên hệ với Mona Media:

  • SĐT: 1900 636 648
  • Email: [email protected]
  • Website: https://mona.media/
  • Địa chỉ: Số 1073/23, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

AZtest – Phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí

Phần mềm thi trắc nghiệm miễn phí phải kể đến đó chính là AZtest. Đây là phần mềm được phát triển bởi Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Nguồn mở Thuận Đức nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp đề thi thử trực tuyến cho người học của các đơn vị giáo dục. Khi dùng AZtest, đơn vị có thể sử dụng tên miền, logo, giao diện… riêng để tổ chức các kỳ thi trực tuyến. Phần mềm hỗ trợ quản lý ngân hàng câu hỏi, tạo nhanh đề thi, chấm điểm, canh giờ tự động…AZtest đã được Bộ Giáo dục phê duyệt và ký ban hành cho phép ứng dụng rộng rãi.

TestPro – Phần mềm quản lý thi trực tuyến

TestPro cũng là một trong những phần mềm quản lý thi trực tuyến uy tín hiện nay. Phần mềm này ra đời vào năm 2005, được phát triển bởi nhóm chuyên gia trong lĩnh vực phần mềm dạy học trực tuyến – Trường Đại học Sư phạm Công nghệ Hình An. TestPro có khả năng tạo ra nhiều mã đề một cách nhanh chóng từ ngân hàng câu hỏi. Đặc biệt, đề thi cũng được thể hiện một cách trực quan, sinh động, không chỉ ở dạng văn bản mà còn ở dạng nghe nhìn. TestPro còn có khả năng chấm nhanh bài thi trắc nghiệm trên giấy kết hợp cùng với thiết bị quét phiếu.

ED Quiz – Phần mềm thi online uy tín bảo mật cao

ED Quiz Phần mềm thi online uy tín bảo mật cao

ED Quiz cũng là một phần mềm thi online uy tín mà bạn không nên bỏ lỡ. Đây là phần mềm được phát triển bởi Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Vũ của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Dựa trên phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí ED Toefl iBT, tác giả đã tạo ra ba phiên bản riêng biệt bao gồm Server, Teacher và Student. Phần mềm thi ED Quiz có giao diện thân thiện với người dùng. Giúp giáo viên soạn thảo đề thi trắc nghiệm một cách đơn giản và nhanh chóng

iTest – Phần mềm thi trắc nghiệm online

Phần mềm thi trắc nghiệm online iTest, được sáng lập bởi ông Lê Đình Thành. Phần mềm iTest sở hữu hệ thống tạo đề thi trắc nghiệm hoạt động trong môi trường web theo mô hình client – server. Đây là phần mềm có nhiều tính năng tuyệt vời, nó cung cấp giải pháp all – in – one cho những kỳ thi trắc nghiệm, bao gồm: tạo đề thi trắc nghiệm từ ngân hàng câu hỏi một cách ngẫu nhiên, khách quan, tự động lưu danh sách và bài thi, cho phép làm bài thi thực hành trên máy, tự động chấm điểm, in bảng điểm…

Test365 – Phần mềm kiểm tra online

Phần mềm kiểm tra online chất lượng Test365. Đây là phần mềm được thiết kế đặc biệt dành cho các doanh nghiệp và những trung tâm đào tạo hoặc sát hạch chuyên nghiệp. Phần mềm thi online Test365 có nhiều chức năng nổi bật như: Tạo đề thi nhanh chóng, bảo mật dữ liệu cao, hỗ trợ quản lý nhiều tài khoản, trả kết quả ngay lập tức, tương thích với đa dạng thiết bị công nghệ…

Vi tính 5.4pr – Phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí

Vi tính 5.4pr cũng là một trong những phần mềm thi  trắc nghiệm online miễn phí chất lượng hiện nay. Phần mềm này cho phép người dùng trải nghiệm nhiều chức năng tiện ích và các chương trình thiết thực. Khi sử dụng phần mềm Vi tính 5.4pr, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa trên OpenOffice 2.3 hoặc 3.0. Ngoài ra, phần mềm Vi tính 5.4pr còn có khả năng tạo đề thi kết hợp giữa câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi tự luận. Đây là dạng đề thi giúp đánh giá năng lực của học viên một cách chính xác hơn.

McMix – Phần mềm thi online nổi bật

McMix Phần mềm thi online nổi bật

Phần mềm thi McMix. Đây được đánh giá là phần mềm hỗ trợ tạo đề thi với nhiều tính năng, đạt chuẩn và đáp ứng được các yêu cầu của bộ giáo dục. McMix giúp tạo ra số lượng câu hỏi trắc nghiệm và đề thi một cách nhanh chóng. Phần mềm này cho phép học sinh tự xây dựng các đề thi thử để kiểm tra kiến thức và ôn luyện. Tuy nhiên điểm hạn chế của McMix chỉ có khả năng trộn câu hỏi và có đáp án.

Cungthi.vn – Phần mềm kiểm tra online chất lượng hàng đầu

Cungthi.vn là một trong những phần mềm thi online rất được yêu thích hiện nay. Phần mềm này ra đời với sứ mệnh trở thành một công cụ hỗ trợ thầy, cô trong việc việc tạo và quản lý ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm. Cungthi.vn cho phép người dùng thiết lập bài giảng và tạo đề trực tuyến một cách đơn giản và nhanh chóng. Học viên có thể truy cập vào bài giảng dễ dàng trên mọi thiết bị thông minh.

789.vn – Phần mềm thi trực tuyến hiệu quả

Phần mềm thi trực tuyến chất lượng tiếp theo mà chúng ta không nên bỏ qua đó chính là 789.vn. Phần mềm này có khả năng tạo ra một số lượng lớn đề thi bao gồm nhiều chủ đề khác nhau. 789.vn giúp việc tổ chức các kỳ thi trở nên dễ dàng, tiết kiệm được thời gian, chi phí, nguồn nhân lực…

Kết luận: Các phần mềm thi online chính là cánh tay đắc lực cho nhiều đơn vị giáo dục hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ tìm được phần mềm thi phù hợp.

Mona Marketing