Top 10 phần mềm quản lý mầm non chất lượng nổi bật nhất hiện nay

Áp dụng các thành tựu của khoa học công nghệ vào trong mọi lĩnh vực trong đời sống đang được đẩy mạnh. Ngành giáo dục cũng vậy, kể cả trong công tác quản lý mầm non. Việc sử dụng các phần mềm quản lý mầm non đã mang lại hiệu quả cao. Nhà trường, các đơn vị tiết kiệm chi phí, thời gian,… Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý uy tín? Hãy theo dõi bài viết Top 10 phần mềm quản lý mầm non ngay sau đây của bogounvlang nhé!

Phần mềm quản lý mầm non là gì?

Phần mềm quản lý mầm non là gì

Phần mềm quản lý mầm non là một hệ thống được thiết kế mang lại nhiều tính năng thông minh, hữu ích. Hỗ trợ việc tổng hợp dữ liệu, quy trình, đo lường hiệu quả, năng suất,… Sử dụng những phần mềm này đã mang đến nhiều tính năng ưu việt đến cho người dùng. Vì thế, các trường học mầm non hiện nay đang dần thay thế bằng những phần mềm quản lý nhằm đạt hiệu quả tối đa trong công tác quản lý.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý mầm non?

Phần mềm quản lý sở hữu nhiều tính năng vượt trội mang đến hiệu quả cao:

  • Đối với nhà trường: Phần mềm mang đến các tính năng lưu trữ dữ liệu, báo cáo thông tin tự động, …. Từ đó, nhà trường dễ dàng tối ưu các phương pháp, công tác giảng dạy, đo lường công việc tại trường. Đồng thời, các phần mềm tích hợp các tính năng quan trọng như điểm danh, cập nhật, báo cáo, trò chuyện,… Giúp giải quyết công việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Phần mềm cũng đơn giản hóa quản lý hồ sơ, quản lý dữ liệu để tối ưu công tác lưu trữ dữ liệu thông tin học sinh,…
  • Đối với giáo viên: Giáo viên dễ dàng quản lý sĩ số lớp học, theo dõi tình hình học sinh. Bên cạnh đó, có thể dễ dàng chia sẻ thông tin nhanh chóng tới phụ huynh học sinh. Các giáo viên cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm với nhau.
  • Đối với phụ huynh: Vì là phần mềm dành cho các em mầm non, cho nên thông qua đây phụ huynh dễ nắm bắt thông tin về con em mình. Đây là nơi trao đổi thuận tiện giữa nhà trường và phụ huynh. Nhà trường thường xuyên cập nhật các thông tin, hoạt động vui chơi của con em mình tại đây.

Top 10 phần mềm quản lý mầm non hiệu quả hàng đầu hiện nay

Mona eLMS – Nhà cung cấp phần mềm quản lý mầm non chất lượng nhất Việt Nam

Mona eLMS Nhà cung cấp phần mềm quản lý mầm non chất lượng nhất Việt Nam

Mona eLMS là phần mềm được thiết kế bởi đơn vị phần mềm máy tính mona software. Phần mềm này chính là một hệ thống giáo dục chuyên nghiệp cho đến nay đã được nhiều cơ sở mầm non tin tưởng sử dụng. Mona eLMS phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau mang đến người dùng nhiều tính năng ưu việt. Nhờ đó hỗ trợ công tác quản lý hiệu quả, tiết kiệm thời gian chi phí cho nhà trường.

Phần mềm quản lý mầm non Mona eLMS quản lý nghiệp vụ nhà trường, số hóa các thông tin, mọi thông tin được cập nhật trên hệ thống,… Giúp đồng bộ hóa khâu quản lý, mọi tiện ích được gói gọn trong một hệ thống. Từ đó tạo nên một môi trường trao đổi thuận tiện giữa nhà trường và phụ huynh. Ứng dụng được phát triển bởi công ty lập trình phần mềm uy tín hàng đầu Việt Nam. Phần mềm là một hệ thống lưu trữ thuận tiện, an toàn, nhà trường dễ dàng quản lý mọi lúc mọi nơi.

Mona Media là công ty thiết kế web-app chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm. Do đó, khi làm việc với công ty, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm dịch vụ. Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Mona SkillHub đều để lại những đánh giá hài lòng và tích cực. Điều này chính là động lực to lớn giúp Mona Media nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Website: mona.media
  • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900 636 648

PMS – Phần mềm quản lý bán trú chất lượng

PMS là phần mềm quản lý bán trú đến tính năng tính toán khối lượng nguyên liệu, giá trị dinh dưỡng các bữa ăn cho trẻ. Tất cả được thực hiện tự động, khoa học. PMS còn giúp điểm danh lớp học, cân đối bữa ăn cho trẻ. PMS được tích hợp tính năng báo cáo thống kê xuyên suốt từ Trưởng, phòng, sở đến Bộ giáo dục. Các lãnh đạo cấp trên có thể chủ động hơn trong công tác quản lý chất lượng của đơn vị một cách toàn diện mà không cần chờ đợi báo cáo của từng trường.

LittleLives – Nhà cung cấp phần mềm quản lý giáo dục hàng đầu

LittleLives là phần mềm quản lý giáo dục mầm non giúp thống kê, phân tích, giám sát các thông tin liên quan đến học sinh, nhân viên, giáo viên, phụ huynh và các công tác giảng dạy trong trường. Với những tính năng hữu ích được tích hợp như theo dõi đánh giá quá trình học tập của trẻ, thu học phí minh bạch nhanh chóng, phân tích tình hình của bé hàng ngày,… LittleLives là một trong những phần mềm được nhiều đơn vị giáo dục mầm non lựa chọn hiện nay.

Coniu – Phần mềm quản lý trường học uy tín chất lượng

Coniu Hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non uy tín chất lượng

Coniu là phần mềm quản lý trường mầm non hỗ trợ kết nối trường học hiệu quả với nhiều tính năng nổi bật. Phần mềm giúp quản lý các hoạt động của nhà trường, giám sát trẻ, nâng cao chất lượng giảng dạy cho giáo viên,… Đồng thời đây cũng là mạng xã hội mầm non dành cho các mẹ để chia sẻ kiến thức trong quá tình nuôi dạy trẻ.

KidsOnline – Ứng dụng quản lý mầm non hiệu quả

KidsOnline là một ứng dụng quản lý mầm non hỗ trợ chăm sóc khách hàng, giúp thu hút tuyển sinh trong trường dễ dàng nhanh chóng. Phần mềm giúp chuyên nghiệp công tác quản lý của nhà trường, cập nhật các thông tin…. Đây chính là công cụ trao đổi giữa nhà trường và phụ huynh hiệu quả. Phụ huynh dễ dàng cập nhật các thông tin, đồng hành cùng quá trình sinh hoạt của con mình tại trường. KidsOnline hỗ trợ người dùng cả 2 nền tảng máy tính và điện thoại. Người dùng dễ dàng truy cập, theo dõi mọi lúc mọi nơi khi cần.

Edmodo – Phần mềm quản lý trường học hiệu quả

Edmodo là phần mềm quản lý trường học chất lượng hiệu quả được nhiều người tin tưởng sử dụng ngay từ khi ra mắt. Giá thành rẻ và dễ sử dụng chính là điểm cộng cho Edmodo. Mang đến các tính năng như quản lý danh sách, biên lai thu chi, tìm kiếm thông tin,… mang lại giải pháp quản lý toàn diện hiệu quả. Về phía phụ huynh, đây chính là công cụ theo dõi tiện lợi con em mình. Nhà trường thường xuyên cập nhật những thông tin, danh sách,… Phụ huynh có thể theo dõi để nắm tiến độ học tập con em mình sát sao.

Ikidz – Phần mềm quản lý chất lượng uy tín hàng đầu 

Ikidz Phần mềm quản lý chất lượng uy tín hàng đầu 

Phần mềm quản lý mầm non Ikidz mang đến một giải pháp chuyên nghiệp trong công tác quản lý. Công cụ giúp nhà trường cập nhật thông tin học sinh nhanh chóng, điểm danh lớp học, báo cáo hàng ngày, cập nhật tình trạng sức khỏe của bé,… Ikidz được xây dựng như một website học trực tuyến, dữ liệu được lưu trữ trên cloud, giúp vận hành được thuận tiện và mượt mà.

Kidsoft – Hệ thống phần mềm quản lý trường học chất lượng

Kidsoft cũng là một hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non bạn không thể bỏ qua. Công cụ được đánh giá cao nhờ mang đến một giải pháp toàn diện cho nhà trường. Các tính năng đa dạng như tính khẩu phần ăn hợp lí cho trẻ, quản lý hồ sơ sức khỏe của trẻ,… Đồng thời đây cũng là công cụ liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh tiện lợi. Kidsoft giúp quản lý mọi hoạt động tài chính, báo cáo có độ chính xác cao.

Schoology – Phần mềm quản lý trường mầm non 

Schoology mang đến cho người dùng nhiều điểm thú vị vì vậy mà được ưa chuộng trong top những phần mềm quản lý hiện nay. Phần mềm quản lý mầm non được đánh giá là dễ sử dụng, giao diện thiết kế thân thiện, tích hợp đầy đủ các tính năng đáp ứng các yêu cầu cao trong công tác quản lý . Nhờ đó, các hoạt động của trường học được quản lý hiệu quả.

LaChildren – Phần mềm quản lý mầm non chất lượng

LaChildren Phần mềm quản lý giáo dục chất lượng

LaChildren là phần mềm quản lý mầm non được nhiều người biết đến và sử dụng. Phần mềm mang đến các tính năng được hoàn thiện, công việc quản lý được hiệu quả nhất. Các tính năng của phần mềm như giám sát giáo viên, học sinh, điểm danh, thu học phí, liên lạc nhà trường – phụ huynh,… Những điều này đã giúp công tác quản lý trong trường được cụ thể, chi tiết, chính xác, khoa học, hiệu quả cao.

Kết luận

Trên đây là top 10 phần mềm quản lý mầm non phổ biến hiện nay. Công tác quản lý đóng vai trò quan trọng đối với các đơn vị giáo dục nói chung. Chính vì thế, việc lựa chọn phần mềm quản lý phù hợp vô cùng quan trọng. 

Mona Marketing