Top 10 Phần mềm quản lý trung tâm gia sư hiệu quả tốt nhất 2022

Ngày nay, các trung tâm gia sư ngày càng xuất hiện nhiều để phục vụ cho nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên,…Và phần mềm quản lý gia sư luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất mà trung tâm luôn tìm đến để giúp hỗ trợ và quản lý trong quá trình đào tạo học viên. Bài viết dưới đây của bogounvlang sẽ chia sẻ đến bạn đọc top 10 phần mềm quản lý trung tâm gia sư tốt nhất!

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm gia sư

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm gia sư

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư giúp quản lý dễ dàng tất cả lịch học, phân ca, xếp lớp, quản lý giáo viên, quản lý học viên,…cho trung tâm gia sư của bạn. Giúp giám đốc trung tâm dễ dàng nắm bắt toàn bộ hoạt động của trung tâm. Tính năng đánh giá, nhận xét và chấm công gia sư tự động. Tiết kiệm tới 70% thời gian và chi phí vận hành thông thường. Bên cạnh đó, truy cập không giới hạn trên Website, Web app hoặc Mobile app hoặc mọi thiết bị, trình duyệt mà bạn muốn 

Chức năng của phần mềm quản lý trung tâm gia sư

Chức năng của phần mềm quản lý trung tâm gia sư

Xếp lớp và tuyển sinh

Hàng tháng, mỗi trung tâm đều có hàng trăm người đến đăng ký nhập học. Đây là một con số không hề nhỏ và để quản lý tốt những học viên này cũng không phải việc đơn giản. Không chỉ vậy, việc xếp lớp cũng cần phải dựa vào khả năng và trình độ của mỗi người nhằm sắp xếp những chương trình giảng dạy hiệu quả nhất.

Nhiệm vụ của các trung tâm là tư vấn, xếp lớp và báo lịch học chính xác cho học viên một cách nhanh chóng. Cũng vì thế mà những phần mềm quản lý trung tâm gia sư được xem là một phần không thể thiếu của các cơ sở dạy thêm. Nếu không có phần mềm, các trung tâm sẽ phải thuê thêm hàng chục nhân viên tư vấn để có thể chăm sóc chu đáo và tận tình cho mỗi học viên. 

Quản lý lớp học, học viên

Bằng sự hỗ trợ của phần mềm quản lý trung tâm mà việc này trở nên vô cùng đơn giản. Tất cả mọi thông tin như số lượng học viên, bài giảng,… sẽ được gửi thông báo từ hệ thống trước khi buổi học bắt đầu. Hệ thống luôn hỗ trợ cho giảng viên trong quá trình truyền đạt kiến thức, đặc biệt là hỗ trợ khả năng cung cấp dịch vụ gia sư trực tuyến.

Quản lý hoạt động của trung tâm và giảng viên

Quản lý hoạt động của trung tâm và giảng viên

Một trong những lý do khiến cho người quản lý cảm thấy đau đầu nhất đó là làm sao để có thể tối ưu hóa quá trình đào tạo, nguồn lực giảng viên. Không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng đào tạo mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu, chi phí của trung tâm. Ví dụ như học viên muốn học lại để lấy lại kiến thức trong những ngày nghỉ, việc tổ chức tổng hợp danh sách sẽ làm lãng phí thời gian. Tuy nhiên khi triển khai phần mềm thì học viên chỉ cần khai báo những kiến thức cần học lại, hệ thống sẽ gợi ý những lớp học đang chuẩn bị có bài giảng đó.

Nhờ có phần mềm mà những buổi học bù này sẽ được hiển thị một cách trực quan nhất. Việc duy nhất mà ban quản trị cần làm là thông báo lịch khai giảng cho giảng viên và học viên, công việc này chắc chắn sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với việc tổ chức học lại.

Quản lý kết quả học tập

Kết quả học tập luôn là một yếu tố quan trọng mà người học quan tâm tới khi tìm đến các trung tâm gia sư. Lúc này, phần mềm quản lý trung tâm gia sư trở nên hữu ích hơn khi có thể ghi lại toàn bộ quá trình học tập của từng người trong suốt quá trình học tập.

Đặc biệt hơn, phần mềm còn có khả năng tự động gửi lời chúc hoặc nhắc nhở tới các học viên khi có kết quả tốt hay kết quả tệ liên tiếp. Nếu sử dụng phần mềm hệ thống trong quá trình giảng dạy thì chỉ cần nhập điểm số vào, đến cuối kỳ thì hệ thống sẽ tự động tổng kết điểm dựa trên dữ liệu bạn đã nhập.

Phụ huynh dễ dàng theo dõi

Phụ huynh dễ dàng theo dõi được kết quả học tập và lộ trình học của con cũng như kết nối dễ dàng với trung tâm và giáo viên thông qua gọi điện thoại, video. 

Tính học phí và lương

Lương của các giảng viên sẽ được tính dựa theo số giờ giảng dạy, để tính công như vậy đòi hỏi cần có bảng chấm công thật chi tiết. Nếu như sử dụng phần mềm để kết nối với các thiết bị chấm công, việc quản lý sẽ trở nên hiệu quả và đơn giản hơn.

Học phí của học sinh cũng sẽ được tính tương tự dựa trên những môn học, khóa học mà học viên đăng ký. Hệ thống sẽ tính tổng tiền cho học viên để tiến hành thanh toán. Bởi là phần mềm công nghệ nên độ chính xác và tốc độ xử lý sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với những phương pháp tính thông thường trước đây.

Top 10 phần mềm quản lý trung tâm gia sư

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư chất lượng uy tín nhất hiện nay – Mona eLMS

Mona eLMS phát triển bởi Công ty phần mềm Mona, công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website cao cấp giúp cho các trường học và các cơ sở giáo dục với hệ thống nghiệp vụ phong phú phù hợp đặc điểm của ngành giáo dục tại Việt Nam. Nổi bật nhất là việc ứng dụng những công nghệ hiện đại để theo dõi hoạt động của các bộ phận và phòng ban.

Phần mềm quản lý trường học Mona eLMS hiện đang được nhiều trung tâm và các cơ sở kinh doanh giáo dục khác sử dụng để giảm thiểu những khâu quản lý phức tạp, mang đến sự chuyên nghiệp trong các hệ thống đến từ Mona SkillHub. Ngoài phần mềm quản lý trường học, Mona Media còn phát triển thêm nhiều phần mềm khác như: phần mềm đào tạo nội bộ, phần mềm đào tạo bán khóa học online, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm nhập hàng Trung Quốc,…

Với sản phẩm chất lượng, đa dạng cùng với dịch vụ tuyệt vời, Mona Media đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên khắp cả nước.

Thông tin liên hệ:

Phần mềm quản lý trung tâm – SMAS

SMAS là phần mềm quản lý trung tâm gia sư giúp học sinh, sinh viên, giáo viên và phụ huynh theo dõi được cả quá trình học tập, điểm tổng kết theo từng kỳ và cả năm học. Ngoài ra Smas còn giúp người dùng hệ thống có thể sàng lọc những hồ sơ dự tuyển vào trường dựa theo những tiêu chí nhà trường đưa ra.

Hệ thống quản lý trung tâm gia sư cao cấp – Centre Online

Centre Online được đánh giá cao là một phần mềm quản lý trung tâm gia sư với nhiều tính năng đa dạng, có khả năng tương tác nhanh chóng. Cùng với đó là các chức năng nghiệp vụ được sử dụng cho toàn bộ trung tâm từ khâu quản lý học viên, giảng viên, nhân viên,… đến khâu tư vấn, tuyển sinh.

Phần mềm quản lý giáo dục – FaceWork

Không chỉ cung cấp phần mềm quản lý trung tâm gia sư mà FaceWord còn có nhiều sản phẩm khác như phần mềm quản lý xây dựng, quản lý khách hàng, ứng dụng quản lý kho…Người quản lý có thể dùng ứng dụng này để sắp xếp lịch học, quản lý và theo dõi học viên, soạn giáo án, sắp xếp lớp học và thời khóa biểu.

Nền tảng quản lý trung tâm gia sư – EduSpace

Với mục tiêu mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, EduSpace luôn mang tới những giải pháp quản lý trung tâm dễ dàng và khoa học nhất. Ứng dụng này được tích hợp nhiều tính năng để hỗ trợ nhiều công việc khác nhau như báo cáo về học phí, số liệu nhân viên, học viên và giảng viên,… giúp quản trị viên có thể theo dõi và quản lý một cách dễ dàng.

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư hiệu quả – VnResource – EBM

Với tính năng thông minh, VnResource – EBM luôn làm khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng khi hỗ trợ quản lý toàn bộ quy trình tiếp thị, phân tích các khóa học, sắp xếp phòng học, chấm công chính xác…

Hệ thống quản lý dành riêng cho trung tâm – CrmViet

CrmViet đang được rất nhiều trung tâm lựa chọn để phục vụ cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn. Phần mềm này được thiết kế tối ưu trong việc thiết lập lịch hẹn, lịch học, quản lý học viên, giảng viên, tính lương, quản lý thu chi…

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư – Ileader

Đây là một phần mềm khá nổi tiếng và đang được sử dụng cho rất nhiều trung tâm. Phần mềm này mang tới rất nhiều tính năng hữu ích và hỗ trợ cho mọi công việc tại cơ sở giáo dục.

Nền tảng quản lý trung tâm gia sư – GetFly

Với nhiều tính năng ưu việt, GetFly hứa hẹn sẽ trở thành công cụ đắc lực cho việc quản lý hệ thống gia sư. Mọi công việc sẽ được hỗ trợ mọi khâu để hoàn thành một cách nhanh chóng. Với phần mềm này, trung tâm có thể tiết kiệm thời gian quản lý, tự động hóa lượng công việc, tiết kiệm chi phí nhân lực…

Ứng dụng quản lý trung tâm gia sư – EasyEdu

EasyEdu được thiết kế bao hàm mọi tính năng quan trọng như: quản lý giáo viên, học viên, thông báo thời khóa biểu và lịch khai giảng tự động, tiền thu chi thông qua hóa đơn điện tử, quản lý học phí, chấm công, tính lương,…

Qua bài viết trên, chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn TOP 10 phần mềm quản lý trung tâm gia sư tốt nhất. Hy vọng bài viết mang đến thông tin hữu ích và sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm thích hợp để sử dụng trong công việc.

Mona Marketing