Top 7 cửa hàng phụ tùng xe máy nổi tiếng tại chợ Tân Thành

Phương tiện điều khiển cá nhân luôn trong trạng thái làm việc tốt nhất khi chủ phương tiện thực hiện bảo dưỡng xe theo định kỳ. Bảo dưỡng xe và thay thế phụ tùng sẽ giúp chiếc xe vận hành êm ái, an toàn, kéo dài tuổi thọ và tiết kiệm lượng nhiên liệu tiêu thụ. Nhưng mua phụ tùng xe máy ở đâu uy tín nhất? Bogounvlang sẽ giới thiệu đến bạn top 7 cửa hàng phụ tùng xe máy nổi tiếng tại chợ Tân Thành qua bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm chọn cửa hàng phụ tùng xe máy uy tín chợ Tân Thành

Kinh nghiệm chọn cửa hàng phụ tùng xe máy uy tín chợ Tân Thành

Kinh nghiệm chọn cửa hàng phụ tùng xe máy uy tín chợ Tân Thành đó là dựa vào số lượng phụ tùng mà cửa hàng cung cấp, nguồn gốc phụ tùng.

Một cửa hàng phụ tùng xe máy được đánh giá cao khi cung cấp cho người tiêu dùng nhiều loại mặt hàng, đa dạng trong lựa chọn sản phẩm, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng.

Nguồn gốc phụ tùng hiện nay vô cùng phong phú. Phân loại phụ tùng theo nguồn gốc có thể xác định như sau:

Phụ tùng chính hãng: Là những sản phẩm được cung cấp bởi chính thương hiệu xe máy. Họ là đơn vị thiết kế và sản xuất. Sản phẩm phải trả qua giai đoạn kiểm tra, giám sát quy trình sản xuất và thử nghiệm trước khi được tiêu thụ trên toàn cầu.

Phụ tùng thay thế OEM: Là những sản phẩm những sản phẩm do nhà sản xuất xe máy đặt hàng với nhà cung cấp khác để sản xuất. Các sản phẩm này sẽ được thiết kế bởi thương hiệu xe máy.

Phụ tùng đã qua sử dụng: Đây là loại phụ tùng được tháo ra từ những loại xe đã qua quá trình sử dụng. Phân loại phụ tùng này vô cùng đa dạng, hầu như phụ tùng cho loại xe nào cũng có. Mức độ mới, an toàn khi sử dụng khó có thể đảm bảo vì ít cửa hàng phụ tùng thực hiện thử nghiệm.

Top 7 cửa hàng phụ tùng xe máy nổi tiếng tại chợ Tân Thành

Cửa hàng phụ tùng xe gắn máy – Kim Thành

Cửa hàng phụ tùng xe gắn máy - Kim Thành

Nổi tiếng tại khu chợ Tân Thành, cửa hàng phụ tùng xe gắn máy Kim Thành là đơn vị cung cấp sỉ và lẻ phụ tùng xe gắn máy cho các đơn vị, cửa hàng sửa chữa và bảo dưỡng xe máy trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác của Việt Nam. Tất cả sản phẩm tại đây đều là sản phẩm mới, hàng OEM của các thương hiệu xe phổ biến tại nước ta như Honda, Yamaha, PIAGGIO, Suzuki, SYM.

Cửa hàng phụ tùng xe gắn máy Kim Thành chia các sản phẩm theo từng loại như sau:

  • Phụ tùng thuộc nhóm đồ điện: lõi và vỏ ngoài của dây đồng, hệ thống đèn xe, xi nhan, nút đề…
  • Phụ tùng thuộc nhóm bình ắc quy: ắc quy xe máy.
  • Phụ tùng xe máy thuộc bố thắng: dầu phanh, má phanh, xích xe, dây phanh, phanh tay, phanh chân.
  • Phụ tùng là vành: vành xe, lốp, săm xe, đũa xe, chắn bùn.
  • Các loại dây: Dây dẫn điện, dẫn xăng, dây phanh…
  • Những loại phụ tùng khác: đây là những phụ tùng không ảnh hưởng quá nhiều đến hoạt động đi lại của xe như: yếm, xe, gạt chân, móc tai treo đồ, lồng xe…

Thông tin chi tiết cửa hàng:

Tiến Tân Thành

Tiến Tân Thành

Cửa hàng đồ chơi xe máy Tiến Tân Thành là sự lựa chọn hàng đầu của những chủ phương tiện xe nhập khẩu. Các dòng sản phẩm bán chạy nhất trong cửa hàng đó là Pô e K&N, gác chân phay, cổ pô, bình xăng, đĩa tải nhôm, bình xăng… và nhiều phụ kiện khác.

Cửa hàng đồ chơi xe máy – Huỳnh Văn Chói

Huỳnh Văn Chói là một tiệm phụ tùng tại chợ Tân Thành chuyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe máy và cung cấp các sản phẩm đồ chơi xe máy chất lượng. Những sản phẩm phụ tùng tại đây đều là hàng OEM chất lượng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Những thương hiệu xe có thể sữa chữa, thay thế tại đây là Honda, Yamaha, Piaggio, SYM, Suzuki.

Cửa hàng linh kiện xe máy – Vũ Trụ

Cửa hàng linh kiện xe máy - Vũ Trụ 

Cũng là một cửa hàng phụ tùng xe máy nằm trong khu trợ Tân Thành, Vũ Trụ tập trung vào phân khúc phụ tùng OEM cho những thương hiệu xe phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam như Honda, Yamaha, SYM, Suzuki, Piaggio với mức giá rẻ, chất lượng.

Cửa hàng nhận định rằng phụ tùng cung cấp cho người mua phải tương đương với nguồn gốc, chức năng và chất lượng. Nếu cùng một loại sản phẩm là bugi, hàng OEM sẽ có giá thấp hơn từ 20 – 30% so với hàng phụ tùng chính hãng.

Nhìn chung, tùy theo phân loại mà cửa hàng phụ tùng xe máy Vũ Trụ sẽ đưa ra mức giá hợp lý. Điều này sẽ tốt cho cả nhà cung cấp phụ tùng và khách hàng mua hàng để duy trì quá trình hợp tác kinh doanh lâu dài.

Cửa hàng phụ tùng xe máy quận 5 – Thuận Thành

Phụ tùng xe máy Thuận Thành tập trung vào cung cấp phụ tùng xe máy chất lượng. Các sản phẩm có tại cửa hàng thuộc các thương hiệu là Exciter 135/150, Jupiter, Sirius, Wave, Racing, Raider FI, Raider, Suzuki, Vario, Winner, Ya Z 125.

Cửa hàng chuyên cung cấp phụ tùng giá sỉ, giá gốc tận xưởng cho các cửa hàng sửa chữa, bảo dưỡng tại TPHCM và vận chuyển thanh toán tiền mặt tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Shop đồ chơi xe máy quận 5 – Tân Thành

Shop đồ chơi xe máy quận 5 - Tân Thành

Cửa hàng phụ tùng xe máy không chỉ cung cấp các sản phẩm phụ tùng mà còn có nhiều đồ chơi xe máy. Một số sản phẩm nổi bật là:

  • Đồ chơi xe máy như bao tay và gù Barracuda, tay thắng, kính chiếu hậu, đèn LED… để chiếc xe thêm độc đáo.
  • Phụ tùng thay thế có tổng cộng 14 loại với hàng trăm sản phẩm đa dạng như ắc quy, bugi, IC, dây curoa, lọc gió, mâm xe máy, phuộc xe máy…
  • Nhớt xe và vỏ xe máy.

A Hoà

Phụ tùng xe máy A Hoà đã có gần 3 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam. Tại đây, quý khách hàng có thể tim kiếm các loại phụ tùng của thương hiệu Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, SYM và các thương hiệu sản phẩm con trong thương hiệu tổng đó.

Kết luận

Phụ tùng xe máy là những sản phẩm để hoàn thiện một chiếc xe máy. Những bộ phận này của xe nên được thay thế khi chúng bị hỏng hoặc đến thời kỳ phải thay thế theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Việc thay thế các phụ tùng đúng theo thời gian khuyến nghị của hãng sản xuất giúp người điều khiển phương tiện được an toàn hơn khi tham gia giao thông, tăng tuổi thọ của phương tiện.

Bài viết đã cung cấp những thông tin liên hệ chi tiết đến 7 cửa hàng phụ tùng xe máy nổi tiếng tại chợ Tân Thành. Hi vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được cửa hàng ưng ý nhất để tìm kiếm phụ tùng sửa chữa, bảo dưỡng phù hợp.

Duy Nguyên