Top 10 đơn vị cung cấp Email Server được tin dùng nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Email Server, nhưng bạn lại không biết nên lựa chọn dịch vụ tại nhà cung cấp nào? Vậy thì bạn hãy cùng tìm hiểu ngay top 10 nhà cung cấp Email Server ngay dưới đây nhé!

Email Server và những điều cần biết

Khái niệm về Email Server

khái niệm về email server

Email Server được biết tới là hệ thống máy chủ có cấu hình riêng, sử dụng để gửi và nhận thư thông qua internet. Hoặc bạn có thể hiểu một cách đơn giản hơn đó là Email Server như là một bưu cục trên mạng internet vậy. Nó là trung tâm dữ liệu, lưu trữ và truy xuất thông tin trên mạng internet. Và đặc biệt là khi bạn gửi Mail thì trước khi đến hộp thư Email người nhận là đã thông qua Email Server rồi.

Phân loại Email Server

Mail Server Microsoft, Google

Email Server Microsoft và Google là cái tên lớn đại diện cho dịch vụ này. Đây là nền tảng xây dựng Email Server có quy mô lớn, cùng hệ thống bảo mật chặt chẽ. Tại đây bạn sẽ được sử dụng nhiều tiện ích khác nhau, có khả năng quản lý các dữ liệu hiện có. Tuy nhiên, về giá của dịch vụ Email Server Microsoft và Google thì lại khá cao.

Mail Server độc lập

Email Server độc lập là hệ thống được thiết kế dành riêng cho các tổ chức, ISP xử lý khối lượng thư lớn hoặc yêu cầu kiểm soát, mang tới sự linh hoạt hơn. Qua đó Email Server độc lập còn cho phép bạn quản trị web nâng cao, được kết nối các cơ sở dữ liệu và đồng thời cung cấp thêm sức mạnh, cùng khả năng kiểm soát trong các hoạt động quy mô lớn.

Lợi ích khi sử dụng Email Server

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng hoạt động
 • Cho phép bạn kiểm tra Email mọi lúc, chỉ cần kết nối với internet
 • Có khả năng tùy biến các thông số và các chức năng của User
 • Ngăn chặn và hạn chế tình trạng spam với virus hiệu quả
 • Mang tới không gian lưu trữ riêng biệt, bất khả xâm phạm
 • Có tính bảo mật cao, nhờ vào các trang thiết bị giao thức SSL
 • Dùng IP riêng biệt, có khả năng hạn chế bị blacklist
 • Cung cấp tính năng Forwarder Email để hỗ trợ trong cài đặt Email Offline.

Lưu ý cần nắm khi chọn nhà cung cấp Email Server

kiến thức cần nắm khi thuê email server

Về giá cả: Trước khi bạn chọn thuê Email Server từ bất kỳ nhà cung cấp nào thì bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ nhé. Tốt nhất là không nên ham rẻ mà chọn phải nhà cung cấp không uy tín. Bởi những những dịch vụ Email rẻ tiền đều sẽ bị giới hạn băng thông sử dụng, thậm chí là cấu hình tài nguyên thấp.

Nhu cầu sử dụng: Không phải bất cứ nhà cung cấp nào cũng có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Vậy nên, trước khi đăng ký thì bạn hãy tìm hiểu về công ty thật kỹ, xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không.

Công nghệ sử dụng: Thông số kỹ thuật có ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ xử lý, khả năng lưu trữ Email hiện nay. Tại đây, hệ thống sẽ sử dụng công nghệ AI với dịch vụ EAP nhằm hạn chế spam, malware Email với phishing đến cho người dùng.

Hỗ trợ khách hàng: Một nhà cung cấp uy tín sẽ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khi bạn gặp sự cố thì họ sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn, cung cấp tài liệu cho bạn. Tốt nhất là bạn nên chọn nhà cung cấp có đội ngũ nhân viên 24/7 nhé.

Top 10 nhà cung cấp Email Server được tin dùng nhất hiện nay

Mona Media – Nhà cung cấp Email Server chất lượng hàng đầu Việt Nam

Mona Media nhà cung cấp Email Server chất lượng hàng đầu Việt Nam

Nhắc đến Mona Media chắc hẳn bạn cũng không còn thấy xa lạ gì nữa đúng không? Là một trong những công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết lập Email theo tên miền, thiết kế web và SEO. Tới thời điểm hiện tại thì Mona Media đã có vị trí đứng vững chắc trên thị trường, là đơn vị bạn có thể tin cậy khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ Email Server.

Tại đây Mona Media còn cung cấp nhiều gói dịch vụ cung cấp Email dành cho các doanh nghiệp với mức giá phải chăng. Hệ thống Email mà Mona Media đang cung cấp có dung lượng lớn, có khả năng lưu trữ nhiều Email cùng với khả năng truy cập không giới hạn. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng địa chỉ Email ở trên mọi thiết bị khác nhau, giúp cho bạn quản lý hồ sơ và công việc linh hoạt hơn. Ngoài ra, Email Server còn hỗ trợ lọc spam tự động và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Mona Host – Đơn vị cung cấp Email Server uy tín chất lượng hàng đầu

Đơn vị thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn đó chính là Mona Host. Với kinh nghiệm nhiều năm thì Mona Host tự hào là đơn vị mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng. Mona Host được biết đến là đại lý của Mona Media, là đơn vị cung cấp dịch vụ Email Server chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Điểm đặc biệt ở dịch vụ này đóa chính là Email có khả năng lưu trữ nhiều Email và được truy cập không giới hạn. Điều này hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong quản lý hồ sơ, hỗ trợ cho công việc linh hoạt và mang lại hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Website: Mona.Host
 • Hotline: 1900 636 648
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: Tầng 2, 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Tân Bình, HCM

Mắt Bão – Dịch vụ Email doanh nghiệp chất lượng

Mắt Bão cũng là cái tên khá lớn trong ngành dịch vụ lưu trữ trực tuyến như tên miền, Cloud hosting, Cloudfone và Cloud server. Với dịch vụ Email Server thì Mắt Bão cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn, dành riêng cho cá nhân và doanh nghiệp. Bạn có thể nhận thấy rằng, gói Email Server doanh nghiệp được thêm nhiều tài nguyên, cho phép bạn tùy chọn thêm chi với 699k/ tháng với dung lượng là 180GB.

Pa Việt Nam – Đơn vị cung cấp Mail Server nổi bật

Pa Việt Nam Đơn vị cung cấp Mail Server nổi bật

Dịch vụ Mail Server tại PA Việt Nam được đánh giá cao, chủ yếu hướng vào phân khúc doanh nghiệp. Tại PA Việt Nam thì các gói tùy chọn Email Server có cấu hình cao, thấp nhất cũng là 300MB và cao nhất lên tới 5TB. Về giá cả tại PA Việt Nam thì phải chăng, chỉ 999k/ tháng là bạn có thể sử dụng dịch vụ được rồi.

Digistar – Nhà cung cấp giải pháp Mail Server

Digistar là một trong những già cung cấp dịch vụ lưu trữ dựa vào công nghệ điện toán đám mây, kết hợp với các dịch vụ khác như Cloud File, Cloud Hosting và Cloud Server. Tại đây Digistar sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp xây dựng Email máy chủ Red Cloud trên nền tảng đám mây. Với giải pháp dịch vụ Mail Server này thì sẽ được tích hợp thêm các tính năng vượt trội như không bị giới hạn về số lượng account, không giới hạn về Add On Domain và có dung lượng lưu trữ cao và không bị giới hạn về dung lượng.

VinaHost – Nhà cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp giá tốt

Vina Host là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm tại thị trường Bắc Mỹ và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin thì Vinahost tự hào sẽ là đơn vị mà bạn không nên bỏ qua hiện nay. Với mục tiêu là chất lượng đặt lên hàng đầu thì tới thời điểm hiện tại Vinahost là một trong những công ty cung cấp Email Server uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Viettel IDC – Nhà cung cấp Email doanh nghiệp theo tên miền

Viettel IDC Nhà cung cấp Email doanh nghiệp theo tên miền

 

Riêng với Viettel IDC thì dịch vụ doanh nghiệp tại đây là 100% ổ SSD cùng một số tính năng vượt trội khác như SSL miễn phí, hệ thống Antispam và Antivirus 2 chiều cùng tính năng bảo mật cao, được khởi tạo và nâng cấp mà không sợ bị gián đoạn dịch vụ. Điểm đặc biệt ở dịch vụ Email doanh nghiệp theo tên miền tại Viettel IDC là không bị giới hạn băng thông.

Nhân Hòa – Dịch vụ Email doanh nghiệp giá rẻ

Đơn vị tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn đó chính là Nhân Hòa. Về giá cả dịch vụ tại Nhân Hòa thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé, giá cả rất phải chăng, chỉ từ 620k/ tháng là bạn đã sở hữu 200MB. Khi bạn thanh toán từ năm thứ 2 trở lên thì giá sẽ giảm còn 580k/ tháng và các năm kế tiếp không được giảm nữa.

VSMail – Đơn vị cung cấp Email doanh nghiệp chuyên nghiệp

VSMail là đơn vị cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp chuyên nghiệp, được đánh giá cao hiện nay. Hiện tại,  Email Server chính là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn dành riêng cho các doanh nghiệp thường xuyên giao dịch với khách hàng, đối tác. Hơn nữa, nơi đây còn hệ thống máy chủ riêng biệt, mang tới khả năng mạnh mẽ và được kết hợp với các giải pháp chống virus, spam nhằm bảo đảm thông tin truyền tải nhanh, ổn định và an toàn.

Adtimin – Dịch vụ Email Server giá rẻ

Adtimin là đơn vị phục vụ nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Một trong số các dịch vụ mà Adtimin đang cung cấp phải kể tới quảng cáo trực tuyến, thiết kế, dịch vụ lưu trữ và giải pháp công nghệ như domain, host, Email Server và Google,…Với dịch vụ Email Server giá rẻ tại Adtimin thì được cung cấp với 6 gói tương ứng với số lượng Email sao cho phù hợp với quy mô của doanh nghiệp.

Kết luận

Ở bài viết này Bogounvlang cũng đã chia sẻ tới cho bạn top 10 nhà cung cấp Email Server. Mong rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ cho bạn ở bài viết trên sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn.

Mona Marketing