Nguồn hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc giá tốt

Trung Quốc nổi tiếng là một trong những quốc gia có nền công nghệ hiện đại phát triển nhất trên thế giới. Các loại kiện phụ điện tử thông minh của Trung Quốc vô cùng đa dạng với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi nhà. Vậy thì những nguồn hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc uy tín, chất lượng có thể nhập ở đâu? Hãy cùng Bogoun Vlang khám phá khu chợ của thế giới qua bài viết dưới đây. 

Một số mặt hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc phổ biến

Một số mặt hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc
Một số mặt hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc

Phụ kiện máy tính là những thiết bị phụ nhưng lại vô cùng cần thiết với máy tính, hỗ trợ máy tính có thể hoạt động hiệu quả hơn. Trong đó, những loại phụ kiện được tìm kiếm nhiều nhất như: 

 • Sạc máy tính
 • Bàn phím cơ
 • Chuột dây/ chuột không dây/ chuột bluetooth/ chuột wireless
 • USB
 • Loa âm thanh kết nối ngoài
 • Ổ cứng
 • Quạt tản nhiệt
 • Lót chuột
 • Tai nghe

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, đa phần các phụ kiện máy tính đều được nhập từ nước ngoài chứ không sản xuất trong nước. Trung Quốc là một trong những nơi nhập hàng uy tín và phổ biến nhất của các mặt hàng này. 

Khách hàng Việt Nam có những phản hồi và đánh giá rất tốt về những sản phẩm linh kiện, phụ kiện máy tính Trung Quốc bởi sự đa dạng về mẫu mã, công năng và giá thành rẻ. 

Nguồn hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc chất lượng, chính hãng

Nhập hàng phụ kiện máy tính tại xưởng, kho sản xuất chính hãng

Việc nhập hàng tại xưởng, kho sản xuất chính hãng đồng nghĩa với việc bạn trở thành đối tác làm ăn, kinh doanh của thương hiệu. Việc nhập phụ kiện máy tính tại các kho, xưởng Trung Quốc giúp bạn sẽ có được những sản phẩm chính hãng 100% được đảm bảo tuyệt đối từ chất lượng đến mẫu mã. 

Chắc chắn khi nhập hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc tại đây, các thương hiệu sẽ đem đến cho bạn một mức giá vô cùng tốt. Bạn có thể đàm phán, thương lượng về mức giá để có được những hàng hóa giá ưu đãi nhất cho cả hai bên. Đặc biệt, việc hỗ trợ bảo hành cũng được đảm bảo hơn rất nhiều. Nếu xảy ra hàng lỗi, thiếu hàng bạn đều có quyền đổi trả theo đúng quy định của nhà sản xuất và thương hiệu. 

Nhập hàng phụ kiện máy tính tại xưởng, kho sản xuất chính hãng
Nhập hàng phụ kiện máy tính tại xưởng, kho sản xuất chính hãng

Một trong những địa chỉ nhập hàng lớn nhất Trung Quốc là Thẩm Quyến, Nơi đây có tới hơn 20000 nhà máy sản xuất linh, phụ kiện điện tử phục vụ cho nhu cầu của người dân Trung Quốc và Quốc tế, Ngoài ra, bạn cũng có thể đến Quảng Châu, khu chợ điện tử Thiên Hồ chuyên buôn bán các loại phụ kiện máy tính cũng là một nguồn nhập hàng uy tín, chất lượng. 

Tuy nhiên, để có thể trở thành đối tác làm ăn của các nhà xưởng, kho sản xuất về phụ kiện máy tính Trung Quốc thì bạn cần đáp ứng đủ các tiêu chí kinh doanh nhất định. Điển hình là một số tiêu chí về quy mô cửa hàng, doanh số, lượng tiêu thụ, cam kết bán hàng chất lượng, mức giá theo đúng quy định và nhiều yêu cầu có liên quan khác. Bên cạnh đó, để thực hiện được các thủ tục nhập khẩu trực tiếp, vận chuyển hàng hóa theo đường chính ngạch, giấy thờ thuế hay hóa đơn mua hàng thì đòi hỏi bạn cần có trình độ tiếng Trung thương mại xuất sắc để đảm bảo việc nhập hàng hóa diễn ra thuận lợi. 

Mua phụ kiện máy tính Trung Quốc trên các trang Web thương mại 

Các trang TMĐT Trung
Các trang TMĐT Trung

Lợi thế của những nguồn hàng phụ kiến máy tính Trung Quốc trên các trang Web thương mại là bạn có thể nhận hàng một cách nhanh chóng, có thể kiểm tra về chất lượng, mẫu mã hàng hóa khi nhận. Nếu trường hợp sản phẩm xảy ra lỗi thì có thể đổi trả, bảo hành nhanh chóng. 

Tuy nhiên, Việc nhập hàng phụ kiện trên các trang web thương mại thì giá thành sẽ cao hơn so với việc nhập hàng trực tiếp tại các kho, xưởng sản xuất. Đôi khi, chất lượng của sản phẩm cũng không được đồng đều. Một số nhà sản xuất có thể trộn những sản phẩm đã qua sử dụng hoặc hàng loại 2,3 vào hàng chất lượng cao. Bên cạnh đó, nguồn gốc nhà cung cấp sản phẩm mà họ nhập về có thể không rõ ràng. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ càng và nên đặt mua tại các trang web lớn, uy tín như: Taobao, Tmall, 1688,…

Nhập tại chợ đầu mối Việt Nam

Hầu hết, các mặt hàng phụ kiến máy tính tại chợ đầu mối Việt Nam đều được nhập từ Trung Quốc. Vì vậy, các mặt hàng ở đây cũng khá đa dạng và phong phú. Ưu điểm của nguồn hàng này là bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng, kho hàng để lựa chọn hàng hóa. Bạn có thể được quan sát, sờ và thử trực tiếp các phụ kiện máy tính trước khi mua. 

Tuy nhiên, chi phí nhập hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc sẽ cao hơn vì sẽ mất thêm một khoản chi phí cho công đi lại của các thương lái và lãi suất của các món hàng đó. Bên cạnh đó, bạn không thể biết chính xác về việc họ nhập từ cửa hàng nào của bên Trung Quốc. 

Nhập hàng qua các đơn vị dịch vụ mua hàng trung gian uy tín 

Nhập hàng qua các đơn vị dịch vụ mua hàng trung gian uy tín 
Nhập hàng qua các đơn vị dịch vụ mua hàng trung gian uy tín

Hàng hóa Trung Quốc được tiêu thụ rất nhiều tại thị trường Việt Nam. Vì vậy ,các dịch vụ về đặt hàng, thanh toán hộ và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cũng vô cùng phát triển. 

Ưu điểm của việc nhập hàng qua đơn vị nhập hàng Trung Quốc là:

 • Bạn có thể nhập hàng với mức giá gốc từ nhà sản xuất.
 • Các chi phí vận chuyển, phí mua hộ, phí nội địa và các chi phí khác đều được công khai một cách minh bạch và bạn có quyền tham khảo giá trước khi nhập. 
 • Chính sách hỗ trợ các đơn vị kinh doanh vô cùng ưu đãi. Các đơn vị trung gian có thể hướng dẫn tạo tài khoản trên các website, ứng dụng mua hàng như Taobao, 1688,…; giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, lên đơn hàng và đặt cọc một cách nhanh chóng và thuận lợi. Khi đã đặt cọc thành công, tất cả các công việc còn lại thì đơn vị trung gian giúp bạn thực hiện. 
 • Hỗ trợ bạn thực hiện khiếu nại với nhà cung cấp Trung Quốc nếu xảy ra bất cứ vấn đề nào về hàng hóa lỗi hay thiếu sót. 

Kinh nghiệm nhập hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc chất lượng 

Kinh nghiệm nhập hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc
Kinh nghiệm nhập hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc

Để nhập hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc chất lượng bạn cần lựa chọn đơn vị vận chuyển trung gian và nhà cung cấp Trung Quốc uy tín. 

Để lựa chọn được bên vận chuyển trung gian uy tín, bạn có thể thực hiện nhập nhiều đơn vị vận chuyển trong khoảng thời gian nhất định. Hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến từ các nhóm nhập hàng hoặc những người có kinh nghiệm nhập hàng trước đó. Bạn cần tham khảo một cách kĩ càng vì có thể họ đang seeding đánh giá tốt, xấu cho một đơn vị nào đó. Sau đây là một số cái tên nổi bật trong lĩnh vực nhập hàng bạn có thể tham khảo như là: Giang Huy, Võ Minh Thiên, Cẩm Thạch Company,…

Để chọn nhà cung cấp chất lượng bên Trung uy tín hiệu, bạn cần quan sát huy hiệu, giống với miêu tả sản phẩm, phản hồi, lượng giao dịch,… để tìm được nhà cung cấp hàng hóa uy tín, chất lượng. Một số nhà cung cấp trên 1688 bạn có thể tham khảo như:

 • wgsm666.1688.com
 • shop6j94w84799538.1688.com
 • shop29290t929b6x2.1688.com
 • shop9t029696e4530.1688.com
 • shop83816y6029645.1688.com
 • shop19q9c723a3w94.1688.com

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ và kinh nghiệm về nhập hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc uy tín, chất lượng mà Ali muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được một đơn vị phù hợp với hoạt động kinh doanh và biết thêm được nhiều đầu mối hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng. 

Mona Marketing