Top 5 Nguồn Hàng Kim Khí Trung Quốc Giá Rẻ Tận Gốc Cho Người Mới

Vật tư kim khí là một trong các mặt hàng tương đối thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Hiện nay đồ kim khí Trung Quốc chính là một trong những mặt hàng rất được ưa chuộng bởi các chủ kinh doanh. Tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại mang đến lợi nhuận rất cực cao. Nếu các bạn là người mới và đang ý định muốn kinh doanh mặt hàng này, hãy cùng Bogoun Vlang tham khảo 5 nguồn hàng kim khí Trung Quốc giá rẻ tận gốc trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu sử dụng đồ kim khí trên thị trường hiện nay

Hiện nay nhu cầu tiêu thụ các mặt hàng kim khí ngày càng cao vì ngành xây dựng đang không ngừng phát triển. Dù là công trình hay khi sửa chữa thì đều có đồ kim khí. Ngoài ra, còn nhiều ngành nghề khác cũng có nhu cầu dùng đến những đồ kim khí như nghề điện, nghề mộc,… Nhìn chung các sản phẩm kim khí đều được ứng dụng hiệu quả trong nhiều ngành nghề hiện nay.

nhu cầu sử dụng đồ kim khí

Thậm chí, trong bất kỳ gia đình nào hiện nay không khó khăn khi tìm thấy một số chiếc kìm, tua-vít hay đinh ốc,… ngay tại nhà. Đây còn là các đồ dùng vô cùng cần thiết trong một số nhu cầu tại nhà như sửa thiết bị điện, treo tranh ảnh,… Do đó đồ kim khí không thể thiếu trong tủ đồ nghề và dụng cụ của mỗi gia đình.

Nhu cầu tăng mạnh thì cũng sẽ dẫn đến việc xuất hiện nhiều ý tưởng kinh doanh loại mặt hàng này. Nếu biết nắm bắt được cơ hội kiếm tiền thì chắc chắn việc kinh doanh mặt hàng vật tư kim khí Trung Quốc giá rẻ sẽ vô cùng thành công.

Xem thêm: Top 7 Moto Đi Phượt Được Ưa Chuộng Nhất Năm 2024

Ý tưởng kinh doanh cửa hàng kim khí cho người mới

Trước khi kinh doanh mặt hàng đồ kim khí bạn cần liệt kê danh sách sản phẩm. Nhập đầy đủ các loại dụng cụ vật tư kim khí để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay các mặt hàng kim khí rất phong phú và đa dạng. Sau đây chính là danh mục một số mặt hàng kim khí mà các bạn nên lựa chọn để kinh doanh:

 • Kìm, tua vít, búa, khoan cầm tay, doa, dột.
 • Các loại bu lông, ốc đinh vít các loại…
 • Lưới sắt – inox, bánh xe, bản lề, khóa chốt.
 • Chổi sơn nhà – sơn tường, cây lăn tường.
 • Thước rút, thước dây, sơn xịt, sơn sắt.
 • Bàn xoa, xẻng, bay, ru lô, thang rút, thang gấp.
 • Hộp dụng cụ cơ khí, silicone A300, A500…
 • Máy khoan, máy cắt, máy hàn, kìm cắt sắt.

ý tưởng kinh doanh hàng kim khí

Vì nhu cầu sử dụng tăng cao nên kinh doanh đồ kim khí chưa bao giờ thuận lợi như vậy. Một cửa hàng kim khí tổng hợp có thể giúp các bạn nhanh chóng mang đến lợi nhuận to lớn. Bạn có thể kinh doanh một cửa hàng kim khí bán lẻ đồng thời phân phối đồ kim khí cho nhiều cửa hàng kim khí nhỏ lẻ khác. Điều đó sẽ giúp các bạn có thể nhanh chóng gặt hái được thành công.

Để thực hiện điều đó bạn phải tìm được một nguồn hàng kim khí giá sỉ. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số cách nhập nguồn hàng vật tư kim khí Trung Quốc.

Xem thêm: Gợi Ý Top 7 Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM Uy Tín Nhất Hiện Nay

Tổng hợp 5 nguồn hàng kim khí Trung Quốc giá rẻ tận gốc cho dân buôn

Dưới đây là một số nguồn hàng kim khí Trung Quốc chất lượng được nhiều lái buôn chọn lựa bởi giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo và mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Đó là:

Nhập nguồn hàng kim khí giá rẻ TPHCM và Hà Nội dưới hình thức đại lý

Cách đầu tiên để có thể lựa chọn một nguồn vật tư kim khí đáng tin cậy là trở thành đại lý hoặc xưởng kim khí được ủy quyền. Loại hình này phải cần một số vốn lớn để đáp ứng tất cả điều khoản của nhà sản xuất. Chi phí nhập hàng gồm số hàng kim khí nhập về tận dụng chính sách đại lý.

nguồn hàng kim khí giá rẻ tphcm và hà nội

Phương án khác, tương tự nhà phân phối cấp 2 – cấp 3, giúp tối ưu chi phí bằng cách nhập hàng về rồi sẽ bán lại từ các nhà phân phối hoặc những cửa hàng lớn. Bạn có thể thương lượng để lấy trước và trả sau hoặc trả trước một phần giá còn lại thì trả góp. Điều này tạo thuận lợi khi triển khai vốn duy trì hoạt động kinh doanh. Bạn có thể tìm đến các nguồn hàng kim khí giá rẻ tại Hà Nội hay TPHCM.

Nhập hàng trực tiếp từ các xưởng kim khí Trung Quốc

Xưởng kim khí Trung Quốc là một kho hàng khổng lồ, đa dạng và đầy đủ các mẫu mã, sản phẩm bạn cần. Để có thể trực tiếp nhập các nguồn hàng kim khí tại các xưởng kim khí ở Trung Quốc bạn cần phải lập danh sách những đồ kim khí cần mua. Sau đó đến cửa khẩu làm thủ tục sang bên Trung Quốc. Tiếp theo là di chuyển và dừng chân nghỉ ngơi tại đó vài ngày để nhập đủ các mặt hàng kim khí cần thiết.

nhập hàng kim khí tại xưởng trung quốc

Sau khi hoàn tất công việc bạn phải về nước trước hạn ghi trong thủ tục. Đồ kim khí có đặc điểm là rất nặng và cồng kềnh nên khi bạn đi một mình sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Ngoài ra, khi nhập hàng bằng hình thức này các bạn sẽ tốn nhiều chi phí như di chuyển, ăn uống, ngủ nghỉ…Hơn thế nữa, bạn bắt buộc phải biết tiếng Trung để thương lượng giá cả hợp lý với chủ cửa hàng.

Bên cạnh đó thì hình thức nhập hàng kim khí này cũng có một số ưu điểm đáng chú ý như sau: Nhập đúng các vật tư kim khí Trung Quốc theo danh sách, được đích thân kiểm tra nguồn hàng kim khí trước khi mua, mua đồ kim khí với mức giá hợp lý.

Xem thêm: Review 5 Top Bếp Gas Dã Ngoại Tiện Dụng Và Giá Tốt

Nhập hàng kim khí Trung Quốc tại chợ đầu mối

Chợ đầu mối hàng kim khí tại Trung Quốc chính là kho hàng khổng lồ, đa dạng với đầy đủ các mẫu mã, sản phẩm mà bạn cần. Để nhập hàng trực tiếp vào chợ đầu mối, đầu tiên bạn cần lên danh sách các mặt hàng kim khí cần mua. Tiếp theo, tiến đến cửa khẩu và làm thủ tục để nhập cảnh vào Trung Quốc.

mua vật tư kim khí tại chợ đầu mối trung quốc

Sau đó bạn sẽ ăn ở tại đó trong vài ngày để nhập hàng hoàn toàn đúng như nhu cầu của bạn. Sản phẩm kim khí có đặc điểm là rất nặng và cồng kềnh nên bạn sẽ gặp khó khăn nếu đi một mình. Ngoài ra, nhập nguồn hàng kim khí qua chợ đầu mối sẽ phát sinh một số chi phí như phí vận chuyển, cước phí vận tải… Đặc biệt bạn cần biết tiếng Trung để thương lượng giá cả hợp lý, đây là điểm hạn chế khi chọn phương thức đánh hàng này.

Nhập vật tư kim khí Trung Quốc qua các sàn thương mại điện tử

1688.com, Tmall, Taobao…hiện nay là các trang thương mại điện tử bán buôn hàng đầu Trung Quốc. Đây là các trang web chuyên bán hàng ngàn sản phẩm đồ kim khí đa dạng chủng loại. Nhiều nhà cung cấp của trang 1688 chính là các nhà phân phối lớn hoặc chủ xưởng gia công nên mức giá khi nhập hàng kim khí có thể gọi là “giá tận xưởng”.

nhập đồ kim khí qua sàn thương mại điện tử Trung Quốc

Tuy nhiên, hạn chế của phương thức nhập nguồn hàng kim khí này chính là cần phải tạo tài khoản Taobao, đồng thời phải nạp tiền vào ví Alipay và đặc biệt rất hay bị hạn chế tài khoản nếu như hệ thống nhận thấy rằng xuất hiện vấn đề bất thường.

Nhập dụng cụ kim khí Trung Quốc qua các dịch vụ mua hàng hộ

Phương thức nhập nguồn hàng kim khí này đang được ưa chuộng bởi nó khắc phục được nhiều hạn chế như rào cản ngôn ngữ, vấn đề thanh toán hay phương thức vận chuyển…. Bên cạnh đó, các đơn vị mua hàng hộ còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng cho khách hàng như dịch vụ nhập hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, chuyển tiền sang Trung Quốc, thanh toán hộ…

mua đồ kim khí qua dịch vụ mua hàng hộ

Bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình khi hàng hóa giao không đúng như mẫu, sản phẩm bị lỗi hay bị hư hại khi vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Chính vì thế, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ này.

Xem thêm: Các Loại Giảm Xóc Ô Tô Phổ Biến Và Dấu Hiệu Cần Thay Giảm Xóc Mới

Kim Khí Tiến Thành – Cửa hàng sản xuất và phân phối đồ kim khí chất lượng, uy tín

Kim Khí Tiến Thành là một trong các cửa hàng kim khí chất lượng, uy tín tốt nhất trên thị trường hiện nay. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành và đã trở thành một đối tác uy tín trong việc sản xuất và phân phối các mặt hàng kim khí tại thị trường Việt Nam.

Kim Khí Tiến Thành

Kim Khí Tiến Thành mang sứ mệnh là cung cấp giải pháp kim khí toàn diện cùng chất lượng vượt trội và đặc biệt với mức giá hợp lý dành cho tất cả doanh nghiệp và các cá nhân. Công ty cam kết có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng đồng thời xây dựng sự tin tưởng bền chặt dài lâu. Bên cạnh đó mong muốn đóng góp một phần cho sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 1, KP. Tân Lộc, P. Phước Hòa, TX. Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 0933 937 577
 • Website: https://kimkhitienthanh.com/

Trên đây là bài viết tổng hợp về các nguồn hàng kim khí Trung Quốc giá rẻ tận gốc cho người mới không thể bỏ qua khi có ý định kinh doanh mặt hàng kim khí. Hãy dựa trên các thông tin hữu ích trên đây để có thể chọn được cách thức mua hàng, nhập hàng phù hợp nhất với mình. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Tổng Hợp Top 9 Giải Pháp An Ninh Cho Văn Phòng Tốt Nhất Không Nên Bỏ Qua

Mona Marketing