Home

Thiết kế landing page, Công cụ tuyệt vời cho chiết dịch marketing

Thiết kế landing page. Đây không còn là một điều mới mẻ nhưng thuật ngữ ngày chưa hẳn ai cũng biết rằng đây là một công cụ marketing tuyệt vời.

Xưa kia tất cả mọi thông tin đều được đăng tải lên website coi đó như một nơi giao dịch hoặc trưng bày, nhưng nếu là một website tồi điều đó dễ làm cho khách hàng chán nản khi đi dạo trong đó.

Landing page ra đời nhằm khắc phục những điểu yếu đó. Thực ra landing Page là một trang con trong các trang của một website hoặc nó có thể là một trang riêng cụ thể nhưng mục đích cuối cùng là dẫn khách hàng về trang chính.

Vì sao nó hiệu quả?

“Quảng cáo như phụ nữ mặc váy, đủ nhiều để che các bộ phận nhạy cảm và đủ mỏng để lộ những phần khiêu gợi” Trích.

Đúng như vậy landing page là nơi mà thông tin được chắt lọc cụ thể nhằm cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng và không làm họ trở nên bối rối.

Landing Page luôn kích thích khách hàng một sự tò mò về dịch vụ hay sản phẩm bằng những sự kiện giảm giá, khuyễn mãi,…

Thông qua những điều đó chúng ta dễ dàng khiến khách hàng để lại thông tin của họ, hoặc dẫn họ về với trang Money site của ta và mua hàng.

landing page

Vậy đấy một Landing Page chuyên nghiệp luôn phải hội tụ những điều đó. Phải cụ thể nội dung, hình ảnh màu sác phải hài hòa và phải có nơi để khách hàng để lại thông tin hoặc link để kéo khách về.

Dịch vụ thiết kế Landing Page hiện nay khá nhiều, các bạn cần phải tham khảo những nơi đã làm nhiều và chuyên nghiệp những dự án Landing page.

Nên nhớ tiền nào thì của nấy đừng ham rẻ mà làm cho chiến lượt marketing của mình thất bại.

Mona Media công ty thiết kế website và marketing online